Tại sao phải lắp đặt bao che thang cuốn?

Bao che thang cuốn

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về an toàn cho hệ thống bao che thang cuốn trong việc vận hành của con người cũng vì thế mà cao hơn. Mặc dù các dòng sản phẩm thang cuốn hiện tại được lắp đặt rất tốt nhưng nó vẫn chưa đáp ứng hết được các nhu cầu của người sử dụng trong một môi trường công nghệ ngày này.

Bao che thang cuốn
Lắp đặt bao che thang cuốn an toàn cho việc đi lại

Sử dụng thiết bị di chuyển này là sự lựa chọn hợp lý nhằm giảm tối đa thời gian chờ để di chuyển ở quãng đường ngắn. Tại các tòa nhà cao tầng, khu mua sắm đẳng cấp quốc tế, ga đường sắt ngầm, nhà ga sân bay và công trình công cộng, thang cuốn sẽ giúp rút ngắn thời gian đi lại so với việc sử dụng thang máy.

TẠI SAO PHẢI LẮP ĐẶT BAO CHE THANG CUỐN

  • Thang cuốn là gì?

Thang cuốn, trong một số trường hợp cũng được gọi là thang máy hay cầu thang máy, là một thiết bị vận chuyển người, dạng băng tải.

Thang cuốn gồm hệ thống những bước thang có thể chuyển lên trên hay xuống dưới liên tục luân phiên nhau thành vòng tròn khép kín, và ăn khớp với nhau bằng những khe sâu trên bề mặt.

Bao che thang cuốn
Mẫu thang cuốn tay vịn gỗ

Đường đi của thang cuốn phổ biến là đường thẳng nhưng một số khác được thiết kế dạng xoắn ốc để tiết kiệm diện tích. Thang cuốn thường được lắp đặt ở các sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại, các ga tàu điện… Thang cuốn hiện đại được sử dụng từng đôi với một chiều lên và một chiều xuống.

  • Bao che thang cuốn

Đây là bộ phận quan trong của thang cuốn, nhằm đảm bảo cho quá trình đi lại của mọi người diễn ra được an toàn hơn.

Bao che thang cuốn
Thang cuốn tại trung tâm thương mại

Việc lắp đặt bao che thang cuốn được thực hiện dọc theo toàn bộ chiều dài lớp vỏ của thang cuốn: bao gồm phần đáy, phần hong, phần hành lang… nhằm tránh tình trạng bị kẹt làm ảnh hưởng đến sự vận hành của máy, đồng thời cũng tăng tuổi thọ sử dụng và mang lại cảm giác an toàn, tăng độ tin cậy đối với người sử dụng.

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT LẮP ĐẶT BAO CHE THANG CUỐN UY TÍN

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công và lắp đặt bao che thang cuốn. Vạn Xuân cung cấp cho quý khách dịch vụ lắp bao che cho thang cuốn tự động với chất lượng và uy tín tốt nhất trên thị trường.

Bao che thang cuốn
Thang cuốn trong toàn nhà

Chúng tôi hiện đang sở hữu nhiều lợi thế có thể đáp ứng tốt hầu hết mọi công trình thi công bao che thang cuốn:

  • Hệ thống máy gia công CNC nhập khẩu mới từ nước ngoài làm việc với công suất cao. Vì thế khi cần thay mới, linh kiện trong thang cuốn chúng tôi có thể đáp ứng ngay. Đặc điểm này sẽ giúp tiến độ công việc của doanh nghiệp được đảm bảo. Các xáo trộn, sự đình trệ được khắc phúc triệt để.
  • Toàn bộ các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về độ bền, kích thước, vật liệu. Do đó khách hàng có thể yên tâm về độ bền đẹp vượt trội của hệ thống vận hành.
  • Ngoài ra, Vạn Xuân luôn cân đối để mang lại mức giá phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ lắp đạt, thi công bao che thang cuốn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng của sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức dưới đây.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ:

Call Now Button