Cắt laser giá rẻ – xưởng gia công ở đâu uy tín tphcm?

Cắt laser giá rẻ không còn quá xa lạ trong lĩnh vực gia công cơ khí. Nếu trước đây, người ta cắt phôi vật liệu bằng các dụng cụ cầm tay hay các máy móc đơn giản, thì giờ đây sẽ cắt bằng những máy móc công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả vượt trội.

Chữ inox cắt laser
Chữ inox cắt laser

Công nghệ Laser ra đời đồng nghĩa với việc ra đời máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là công nghệ tiên tiết nhất hiện nay, sử dụng các tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để biến đổi phôi trên tất cả kim loại như gia công Inox, sắt thép, đồng nhôm…

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT LASER ?

Có thể gia công trên mọi vật liệu khác nhau: cắt laser kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy,… cho vết cắt đều, đẹp, thẩm mỹ cao, không làm biến dạng sản phẩm.

Có khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, như: chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.

Chùm tia laser có nguồn nhiệt tập trung với mật độ nhiệt cao, vì vậy nó có thể cắt được cả các loại vật liệu kim loại và hợp kim của nó. Ngoài ra cắt laser được kết hợp với công nghệ lập trình vi xử lý giúp tạo ra những sản phẩm có chi tiết nhỏ, rãnh cắt hẹp, sắc cạnh độ chính xác cao. Sự kết hợp này cũng giúp người dùng có cơ hội tự động hóa thiết bị , tăng năng suất và rút ngắn thời gian thực hiện do tốc độ cắt laser khá cao. Kết quả là nhờ có công nghệ cắt laser nhiều sản phẩm chính xác, đẹp, sáng tạo đã được sản xuất.

XƯỞNG GIA CÔNG CƠ KHÍ Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM ?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cắt laser giá rẻ TPHCM xuất hiện do nhu cầu ngày càng cao. Có những cơ sở chuyên nhận gia công trực tiếp, cũng có những nơi nhận dịch vụ và thuê 1 bên thứ ba gia công.

Cắt chữ inox bằng máy CNC
Cắt chữ inox bằng máy CNC

Thực tế, những đơn vị có xưởng, máy móc gia công đầy đủ sẽ đảm bảo về tiến độ và chất lượng sản phẩm cắt hơn. Trong khi những đơn vị dịch vụ phải thông qua đơn vị thứ ba sẽ có giá thành cao hơn và chất lượng sản phẩm không có sự đảm bảo.

Gia công cắt inox tại HCM
Gia công cắt inox tại HCM

Vì thế, khi lưa chọn đơn vị gia công, Khách Hàng nên tìm hiểu kỹ và tham khảo nhiều nguồn ý kiến. Với bất cứ yêu cầu nào, Khách Hàng nên gửi trước bản vẽ cho bên gia công để thống nhất, tránh trường hợp đặt một nơi gia công một nẻo “vừa mất công lại mất sức” của cả hai bên.

Nếu có nhu cầu cắt laser giá rẻ, khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá gia công giá tốt nhất.

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button