Công nghệ gia công kim loại tấm ứng dụng khá phổ biến hiện nay


Công nghệ gia công kim loại tấm hiện đang là hình thức gia công cơ khí phổ biến hiện nay. Để sản phẩm gia công đạt chất lượng cao, sản phẩm đẹp, thẩm mỹ các đơn vị gia công cần đầu tư máy móc chuyên dụng, công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Công nghệ gia công kim loại tấm
Công nghệ gia công kim loại tấm

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm từ kim loại tấm ngày cao, các đơn vị gia công công kim loại xuất hiện ngày càng nhiều. Những cơ sở nhận gia công kim loại tấm phải đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện.

ỨNG DỤNG CỦA KIM LOẠI TẤM TRONG ĐỜI SỐNG?

Các sản phẩm từ kim loại tấm hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống, trong nhiều ngành nghề, như: kiến trúc, nội thất, y tế,… Kim loại tấm phổ biến khi gia công phải kể đến như: sắt, inox, nhôm,… các loại vật liệu này là khá bền với tuổi thọ cao, vì thế các sản phẩm làm ra rất được ưa chuộng.

Công nghệ gia công kim loại tấm
Công nghệ gia công kim loại tấm

Kim loại tấm là vật liệu kim loại từ: Inox, tôn, nhôm, đồng,… ở dạng tấm khổ lớn. Để tạo thành các sản phẩm phục vụ đời sống con người, các tấm kim loại này sẽ được gia công, xử lý bằng các máy móc chuyên dụng.

Một sản phẩm được làm từ kim loại tấm muốn có hình thức đẹp, thẩm mỹ cần phải được xử lý bằng các công nghệ gia công hiện đọa cùng với hệ thống máy móc chuyên nghiệp.

CÁC LOẠI MÁY CÔNG NGHỆ GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM PHỔ BIẾN ?

Để kim loại tấm gia công có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, các đơn vị gia công cần sử dụng các loại máy chuyên dụng. Một số loại máy chuyên dụng được dùng phổ biến hiện nay như: máy bào rãnh, máy đột dập, máy cắt kim loại, cắt laser,….

Hiện nay, công nghệ gia công kim loại tấm phổ biến với 2 loại:

+ Công nghệ cắt kim loại sử dụng Plasma – Oxy/gas trên máy cắt Plasma.
+ Công nghệ cắt kim loại sử dụng công nghệ Laser.

Công nghệ gia công kim loại tấm
Công nghệ gia công kim loại tấm

Các loại máy gia công hoạt động trên 2 công nghệ này đều vận hành tự động, giảm thiểu sức người. Hiệu quả mang đến từ việc cắt này là thành phẩm đẹp, chuẩn xác theo đúng yêu cầu. Đặc biệt, các sản phẩm gia công hoàn toàn không bị biến dạng bề mặt như khi gia công bằng các máy thủ công.

Giá giá công kim loại tấm hiện nay có sự chênh lệch tùy vào đơn vị cung cấp. Theo đó, công ty gia công kim loại tấm chuyên dụng thường có giá rẻ hơn và đảm bảo về chất lượng. Vì thế, khi có nhu cầu Khách Hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được đơn vị gia công uy tín.

INOX VẠN XUÂN – CƠ SỞ GIA CÔNG INOX UY TÍN TẠI TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM nói chung có rất nhiều cơ sở gia công Inox rải khắp trên khắp quận huyện. Nói về quy mô và năng lực sản xuất thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được 100%, cơ sở uy tín với hệ thống máy móc mới hiện đại thì đếm trên đầu ngón tay, nhiều công ty nhận gia công nhưng họ lại liên kết với những công ty lớn để gia công, bởi vì nhà máy họ không đáp ứng được nhu cầu thực tế của Khách Hàng. 

Vì thế, khi Khách Hàng hợp tác với những công ty thương mại thì giá cả cao hơn rất nhiều, chất lượng sản phẩm đôi khi không như ý muốn và trễ nãi tiến độ giao hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về gia công inox, Inox Vạn Xuân cung cấp dịch vụ gia công inox tại TPHCM với máy móc hiện đại, thi công tại xưởng không qua trung gian thứ 2 nên có giá thành tốt nhất. Hàng trăm khách hàng đã hợp tác với Inox Vạn Xuân và trở thành những đối tác tin cậy lâu năm trên thị trường.

 

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button