Dịch vụ cắt laser chuyên nghiệp tại Inox Vạn Xuân

Cắt laser sử dụng công nghệ cắt hiện đại nhất hiện nay mang đến hiệu quả nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao. Vạn Xuân với nhà máy rộng lớn, hệ thống máy cắt laser tiên tiến mang đến cho Khách Hàng dịch vụ cắt laser chuyên nghiệp, tối ưu chi phí gia công.

Dịch vụ cắt laser chuyên nghiệp tại Inox Vạn Xuân
Dịch vụ cắt laser chuyên nghiệp tại Inox Vạn Xuân

Cắt laser là một trong những công đoạn cần thiết trong gia công cơ khí, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, với những sản phẩm cần gia công nhanh chóng, chính xác, việc cắt laser mang đến độ chính xác cao. Quá trình cắt laser hoạt động trên cơ chế đốt nóng của tia laser với bề mặt vật liệu(sắt, inox,…) và phải sử dụng máy cắt laser chuyên dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT LASER CHUYÊN NGHIỆP

Dựa trên nguyên lý hoạt động của các chùm tia Laser và công nghệ lập trình vi xử lý, máy cắt Laser CNC có thể cắt được trên vật liệu Inox những chi tiết nhỏ (tia Laser rất nhỏ nên có thể cắt chữ nhỏ đến 10mm), những hình dạng phức tạp, đòi hỏi sự tinh tế, cầu kỳ. So với phương pháp cắt Plasma, cắt Inox bằng máy cắt Laser CNC cho vết cắt nhẵn đẹp, không bị sần sùi, nám đen mất thẩm mỹ.

Các mẫu họa tiết inox trang trí
Các mẫu họa tiết inox trang trí

Thiết lập chế độ tự động hóa, máy cắt Laser CNC hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với file mẫu vẽ trên máy, quy trình cắt các chi tiết có mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng không chỉ nhanh chóng mà còn rất dễ dàng. Trong khi đó, cắt Plasma phụ thuộc vào cường độ dòng điện, khí sử dụng, tốc độ cắt và khoảng cách từ vật tới plasmatron nên quy trình làm việc mất nhiều công sức và thời gian.

Máy CNC Laser cho khả năng cắt Inox cực nhanh và chính xác, giảm thiểu khả năng hư hỏng so với các phương pháp cũ. Nhờ đó, năng suất làm việc cao, chi phí gia công của phương pháp gia công cắt Laser trên kim loại thấp hơn hẳn phương pháp cắt Plasma.

VẠN XUÂN NHẬN GIA CÔNG CẮT LASER

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí, Vạn Xuân là đơn vị chuyên nghiệp nhận cắt laser cnc, uy tín với giá cả phải chăng.

Vạn Xuân là đơn vị trực tiếp gia công với hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, vì vậy luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ bàn giao. Các cơ sở gia công phải qua trung gian, không trực tiếp sản xuất sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí tăng cao và không đảm bảo được tiến độ.

Gia công cắt Lasaer kim loại
Gia công cắt Lasaer kim loại

Chúng tôi nhận gia công cắt Laser trên nhiều bề mặt vật liệu kim loại, như: Inox, sắt, nhôm,… Tùy thuộc vào nhu cầu, Khách Hàng có thể lựa chọn loại vật liệu cắt gởi cho chúng tôi.

Khách Hàng khi có nhu cầu gia công cắt laser liên hệ trực tiếp với Vạn Xuân để được tư vấn. Sau khi nhận được bản vẽ, yêu cầu gia công, Vạn Xuân sẽ lên báo giá chi tiết gởi cho Khách Hàng.

 

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button