Inox Vạn Xuân – Xưởng cắt laser kim loại chất lượng cao tại HCM

Xưởng cắt laser

Xưởng cắt laser kim loại Vạn Xuân với nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu trong ngành. Các sản phẩm được gia công bởi các thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng, có thể cắt laser theo yêu cầu trên các vật liệu khác nhau: sắt, inox, nhôm, tôn, thép… với giá thành cực kì ưu đãi.

Hiện nay, dịch vụ cắt laser tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực HCM không còn xa lạ. Tuy nhiên, tìm một công ty chuyên cắt laser uy tín để gia công sản phẩm mới là điều quan trọng hiện nay.

Xưởng cắt laser
Bàn sofa được cắt laser inox

DỊCH VỤ CẮT LASER THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM

  • Cắt laser kim loại là gì?

Cắt laser là công nghệ cắt dựa trên nguyên lý hoạt động của chùm tia laser: máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao làm vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt nét, đường cắt đẹp và độ chính xác tuyệt đối.

Đây cũng là phương pháp mới được đưa vào sử dụng trong ngành cơ khí những năm gần đây. Máy laser cắt kim loại dùng các tia laser để cắt kim loại như: sắt, inox, thép, đồng… để tạo thành các chi tiết,  sản phẩm có hình dáng theo yêu cầu. Máy chuyên cắt laser được hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với một file cắt đã được vẽ trước trên máy tính.

Xưởng cắt laser
Vách ngăn sử dụng máy laser để cắt

Gia công cắt laser sử dụng máy cắt laser CNC, đây là một trong những thiết bị hiện đại trong ngành cơ khí được sử dụng để đáp ứng nhu cầu gia công cơ khí và trang trí nội thất của mọi người. Máy cắt Laser được sử dụng rộng rãi và tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

  • Ưu điểm của dịch vụ gia công cắt bằng máy laser chuyên dụng

Máy laser cho khả năng cắt kim loại một cách nhanh chóng, tỉ mỉ, với độ chính xác cực cao lên đến 99% mà những phương pháp cắt kim loại truyền thống khác không thể làm được. Nhờ các tia laser cực nhỏ, dùng sức nóng của mình làm nóng chảy tấm kim loại tạo thành các hình dáng đặc sắc trên bề mặt. 

Xưởng cắt laser
Máy cắt laser chuyên dụng

Đặc biệt, với hiệu quả và năng suất hoạt động cao của máy laser tạo ra, sẽ giúp giảm thiểu được giá thành gia công và rút ngắn thời gian. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công. mẫu chi tiết nào mong muốn. Nó có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, họa tiết hoa văn khó, chi tiết có độ phức tạp cao.

Sản phẩm của xưởng cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY LASER TẠI XƯỞNG CẮT LASER

– Nghiêm túc nối dây tiếp đất cho máy khi làm việc, tất cả các bộ phận tiếp đất phải hoàn toàn đáng tin cậy, phòng tránh bị giật điện cho người sử dụng. Đảm bảo được an toàn cho các kỹ sư vận hành trong lúc gia công.

– Nghiêm cấm đặt máy tại xưởng cắt laser gần các vật liệu dễ cháy nổ, khi máy làm việc phải đóng nắp máy xuống tránh tia laser khi bị lệch bắn ra ngoài gây cháy hoặc bỏng vào người.

Xưởng cắt laser
Cắt laser trên nhiều vật liệu

– Trong lúc máy làm việc, người thao tác máy không được bỏ máy đi ra ngoài, để tránh xảy ra sự cố mà không kịp thời sử lý.

– Không phải là chuyên gia kỹ thuật về máy thì nghiêm cấm tự ý thao tác máy, để tránh xảy ra sự cố không mong muốn.

– Khi máy làm việc, phải luôn quan sát tình hình khi máy chạy, để dễ xử lý khi có vấn đề hay sự cố xảy ra.

– Không nên để máy làm việc liên tục vượt quá 5 tiếng đồng hồ để tranh tình trạng hao máy, sản phẩm làm ra không đạt hiệu quả tối đa.

– Nếu máy gia công cắt laser xảy ra sự cố hoặc phát sinh cháy nổi phải ngay lập tức đi ngắt nguồn điện.

Máy cắt laser inox tại Vạn Xuân
Máy cắt laser inox tại Vạn Xuân

Đơn vị gia công cắt laser inox tại TP HCM

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, mà các xưởng cắt laser được mở ra ngày càng nhiều hơn. Thế nhưng để tìm được một đơn vị gia công uy tín với mức giá hợp lý thì không dễ.

“Inox Vạn Xuân” là đơn vị hàng đầu lĩnh vực cắt inox bằng phương pháp laser CNC tiên tiến nhất. Với hệ thống máy mọc hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, vận hành tự động. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, đã cho ra sản phẩm với nét cắt chuẩn xác đến 0,01mm. Sử dụng máy cắt laser giúp vết cắt không bị cháy xén, với hơn 3000 mẫu cắt laser có sẵn. Và không ngừng sáng tạo thêm nhiều mẫu mới giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công theo bản vẽ khách hàng có sẵn, quý khách chỉ cần gửi yêu cần và bản vẽ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành gia công một cách nhanh chóng với giá tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi từ công ty.

…….

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ:

Call Now Button