Phương pháp gia công chữ nổi inox chuyên nghiệp, công nghệ cao hiện nay

Gia công chữ nổi inox

Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp để gia công chữ nổi inox. Tuy nhiên, không phải phương pháp gia công nào cũng mang lại hiệu quả cao và chất lượng sản phẩm tốt.

Inox Vạn Xuân – đơn vị thiết kế và thi công chữ nổi inox giá rẻ trên thị trường HCM. Với phương pháp hiện đại nhất là cắt laser fiber trên inox. Vạn Xuân mang lại sản phẩm chữ nổi inox 304 không những đẹp mà còn mang lại chất lượng vượt trội.

Gia công chữ nổi inox
Chữ nổi inox ngoài trời

PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CHỮ NỔI INOX BẰNG MÁY LASER FIBER

  • Máy cắt laser fiber

Máy cắt Laser fiber sử dụng nhóm tia laser ở trạng thái rắn. Khi hoạt động, chúng tạo ra chùm tia laser nhằm khếch đại năng lượng trong sợi quang học. Với bước sóng lý tưởng khoảng 1064 micromet, Laser fiber được chế tạo để có thể tạo ra đường kính tiêu cự cực kỳ nhỏ nhưng tốc độ xử lý cực kỳ nhanh.

Máy cắt Laser với công nghệ cao được thiết kế với kĩ thuật tiên tiến có thể sử dụng cắt được trên nhiều loại kim loại khác nhau nhưng độ chính xác rất cao. Có thể gia công trên nhiều bề mặt khó như các đường cong uốn lượn theo mặt cắt, sự tiếp nối giữa các đường gấp khúc, gia công cả những chi tiết nhỏ,…

Gia công chữ nổi inox
Máy cắt laser fiber

Máy có thể cắt được trên nhiều loại vật liệu như thép, inox, đồng, hợp kim nhôm,… Công nghệ cắt laser cho phép ánh sáng laser được dẫn truyền ổn định, không hao tổn năng lượng đồng thời cho tốc độ cắt vượt trội.

Các loại máy cắt laser gia công thường được vận hành tự động nên có thể điều chỉnh thông số trong quá trình gia công. Vì vậy, khách hàng có thể đặt cắt laser kim loại với nhiều khổ cắt khác nhau tùy theo từng nhu cầu gia công cụ thể.

  • Ưu điểm khi sử dụng loại máy này trong gia công chữ nổi inox vàng gương

Bề mặt vật liệu inox khi gia công chữ nổi inox được tạo ra trong quá trình cắt bằng máy Laser Fiber có chất lượng tốt và đạt được độ thẩm mỹ cao vì tia Laser được sử dụng có đường kính rất nhỏ, các tia sáng được truyền và khếch đại qua cáp quang sẽ được kéo thẳng và hội tụ tại 1 điểm trên thấu kính của bề mặt vật liệu và do đó độ chính xác tróng quá trình cắt gần như đạt đến tuyệt đối.

Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế của từng file, công nghệ cắt laser trên kim loại có thể cắt được bất cứ mẫu chi tiết của chữ nổi inox 304 nào mong muốn. Nó có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, họa tiết hoa văn khó, chi tiết có độ phức tạp cao.

Gia công chữ nổi inox
Chữ nổi inox xước

Máy cắt laser kim loại có sự ổn định cao, đảm bảo vết cắt ngọt, cắt nhanh và chính xác từng chi tiết. Tốc độ thao tác thực hiện trên máy có khả năng cắt nhanh hơn so với gia công cắt truyền thống khoảng 100 lần.

So với các phương pháp cắt inox tấm khác, sử dụng máy cắt laser giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ việc nâng cao năng suất lao động. Khả năng cắt kim loại nhanh, chính xác đến từng chi tiết, năng suất cao và ít rủi ro hơn.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHỮ NỔI INOX GIÁ RẺ

Inox Vạn Xuân là đơn vị chuyên gia chữ nổi inox 304 giá rẻ trong khu vực HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công và giao sản phẩm cho các vùng tỉnh lân cận và trên Toàn quốc.

Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao luôn đáp ứng tốt được những yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực gia công chữ inox.

Gia công chữ nổi inox
Chữ inox nổi mạ vàng

Không chỉ vậy, công ty chúng tôi sở hữu nhà máy lớn rộng 2ha, dàn máy móc công nghệ hiện đại như: máy cắt laser fiber, máy chấn cnc, máy đột, máy bào rãnh v, máy cắt, máy hàn laser…. Vì vậy, có thể đáp ứng được hầu hết mọi đơn hàng lớn nhỏ, các công trình, dự án trên Toàn quốc.

Để nhận gia công chữ inox 304 giá rẻ theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline: 0939 162 822 – Email: inoxgiaconghcm@gmail.com. Để được tư vấn, giải đáp khúc mắc hay báo giá nhanh chóng và chính xác nhất trong ngày nhé!

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ:

Call Now Button