Gia Công Đột Dập CNC

Inox Vạn Xuân là công ty chuyên gia công đột dập CNC uy tín tại TPHCM và nhận gia công các đơn hàng theo yêu cầu cho các đối tác trên toàn quốc. Hệ thống máy đột dập CNC hiện đại, máy mới nhập khẩu trực tiếp, đáp ứng mọi yêu cầu của Khách Hàng, giao hàng nhanh đóng, đúng tiến độ.

Máy đột dập CNC là loại máy công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí. Loại máy này giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, máy đột dập chuyên gia công các loại inox tấm hay tole tấm,…

Gia công đột dập CNC
Máy gia công đột dập CNC tại Inox Vạn Xuân

Máy đột dập CNC thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, là giải pháp nhằm giảm nhân lực trong sản xuất. Nhờ công suất hoạt động lớn, máy đột lỗ CNC mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vì thế, loại máy này đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy.

Dòng máy đột dập CNC là dòng máy công nghiệp chuyên đột dập các loại tấm kim loại khổ lớn. Với tốc độ đột dập nhanh, chính xác đến từng chi tiết, máy đột CNC mang lại nhiều ưu việt cho người dùng.

ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÁY GIA CÔNG ĐỘT DẬP CNC ?

Máy đột lỗ là dụng cụ được áp dụng ưa chuộng trong ngành gia công cơ khí và chế tạo. Đặc biệt là trong các nhà máy, công ty xây dựng, gia công kim loại tấm. Ngày nay, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và chủng loại gia công đột dập trên kim loại tấm ngày càng đa dạng.

  • Đặc điểm của máy dập CNC

So với các máy điều khiển công cụ bằng tay, các sản phẩm từ máy đột CNC không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được đưa vào máy. Người điều khiển chỉ chú yếu theo dõi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy. Máy đột dập kim loại sử dụng đa dạng nhiều loại dao khác nhau, giảm thiểu độ rung lắc và tạo các đường dập sắc nét, tinh tế và tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng công nghệ hiện đại trong máy đột dập CNC, vì thế máy được điều khiển thông qua phần mềm điều khiển tự động, giúp người lập trình dễ dàng vận hành, dễ thao tác và không chịu ảnh hưởng nhiều bởi các tác động trực tiếp từ kim loại tấm.

gia công đột dập cnc
Hệ thống của máy gia công dập lỗ

Các thông số trong quá trình vận hành máy đột dập lỗ được hiển thị chi tiết trên màn hình điện tử. Vì thế, ngay khi có sai lệch về kích thước hoặc lỗi phát sinh kỹ sư vận hành có thể điều chỉnh kịp thời, nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian. Giảm thiểu rủi ro về chi phí.

Đột dập CNC trên kim loại tấm có khả năng đột dập liên hoàn, di chuyển chính xác, tốc độ nhanh, giúp giảm thời gian gia công. Sử dụng dập lỗ trên máy máy đột CNC sẽ có độ chính xác của máy là 0.001mm do đó có thể đạt được độ chính xác cao hơn mong đợi, ít gây biến dạng cho thành phẩm.

Kết cấu khung máy được xử lý nhiệt toàn bộ để tăng độ cứng, vì thế máy có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài. Sử dụng máy dập lỗ inox sẽ tăng năng suất gia công lên đến 1000 lần so với đột dập thủ công.

  • Ứng dụng của máy dập lỗ CNC

– Đột dập CNC được sử dụng để đột dập những tấm kim loại dày và dài, gia công dập lỗ inox, tole, sắt… cần độ chính xác cao.

– Máy đột dập CNC có độ ổn định, công suất lớn nên gia tăng hiệu suất làm việc, giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian sản xuất.

gia công đột dập cnc
Sản phẩm sau quá trình đột lỗ

– Nhờ có lực đột dập lớn, sản phẩm không những có được sự đồng đều mà còn đồng nhất, chính xác. Nhờ vậy, sản phẩm luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

SẢN PHẨM CỦA QUÁ TRÌNH ĐỘT DẬP CNC

gia công đột dập cnc
Dập lỗ tròn trên inox
gia công đột dập cnc
Sản phẩm sau khi đột lỗ
gia công đột dập cnc
Dập lỗ trên kim loại không đứt
gia công đột dập cnc
Thành phẩm sau quá trình đột

INOX VẠN XUÂN – ĐƠN VỊ CHUYÊN GIA CÔNG ĐỘT DẬP CNC UY TÍN

Không khó để Khách Hàng có thể tìm cơ sở nhận gia công dột dập CNC trên thị trường hiện nay. Nhưng chất lượng sản phẩm và giá gia công của mỗi đơn vị là khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn công ty đột dập kim loại phải nên cân nhắc kĩ về vấn đề chất lượng và giá cả.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi chuyên nhận gia công đột dập CNC, từ bào rãnh gia công đến gia công đột dập, chấn bẻ hay cắt laser CNC,… với cam kết mang lại sản phẩm chất lượng vượt trội cho Khách Hàng.

Để đảm bảo chất lượng phôi được gia công chính xác, Khách Hàng nên gửi trước yêu cầu và những vấn đề thắc mắc cần được giải đáp cho chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Chúng tôi nhận gia công dập lỗ giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Khách cần không cần phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ tại Vạn Xuân. Để được tư vấn kĩ hơn cuãng như đáp ứng theo yêu cầu mong mỏi của khách hàng. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

phone-icon