Chuyên gia công inox tấm theo yêu cầu

Sản phẩm sau quá trình gia công bào chấn inox

Inox Vạn Xuân là đơn vị chuyên gia công inox tấm theo yêu cầu. Với hệ thống máy móc chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo gia công sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ. Chúng tôi có thể gia công được tất cả các sản phẩm kim loại tấm dày, rộng mà phương pháp thủ công không xử lý được.

Gia công inox tấm
Bào rãnh V trên inox

Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công cơ khí hoạt động. Trong đó gia công inox tấm cần đảm bảo được tính chính xác, nhanh chóng. Như vậy, sản phẩm làm ra mới có tính thẩm mỹ và chất lượng tốt.

Với hệ thống máy CNC hiện đại, áp dụng công nghệ gia công tiên tiến, đội ngũ nhân lực dồi dào kinh nghiệm, xưởng gia công inox Vạn Xuân mang đến cho Khách hàng giải pháp gia công tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

INOX TẤM VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TRONG GIA CÔNG CƠ KHÍ

  • Inox tấm là gì?

Inox tấm hay còn được gọi là thép không gỉ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Đây là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.

Gia công inox tấm
Tấm inox xước 304

Đây một dòng kim loại tấm đặc trưng, khá dày và rộng. Để xử lý bề mặt inox tấm thường rất khó, kể cả việc cắt hay dập inox tấm. Vì thế, hiện nay người ta sử dụng các loại máy công nghiệp để xử lý bề mặt inox tấm dày, rộng.

Khi gia công inox bằng các dụng cụ thủ công, đường cắt thường không chính xác và tốn nhiều thời gian. Trong khi gia công bằng máy CNC chuyên dụng sẽ chính xác và nhanh hơn nhiều. Bởi các loại máy chuyên dụng vận hành tự động, với các thông số cố định nên có tính chính xác cao.

Thường có 2 loại:

– Inox tấm cán nóng.

– Inox tấm cán nguội.

  • Đặc điểm của inox tấm

Nó có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời trong điều kiện khí quyển bình thường, khi tiếp xúc với môi trường ăn mòn khác nhau. Tuy nhiên, quá trình ăn mòn và rạn nứt có thể xảy ra trong môi trường có chứa clorua và ở nhiệt độ trên 60°C, khả năng chống oxy hóa tốt liên tục lên đến 925°C.

Gia công inox tấm
Các mẫu inox tấm

Vật liệu inox dễ dàng gia công tạo hình và dễ thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau như rèn, liên quan đến làm nóng nên xảy ra sau khi nung nóng đều tới 1149-1260°C. Các thành phần được chế tạo sau đó sẽ được làm lạnh nhanh để đảm bảo khả năng ăn mòn tối đa.

Hoạt động tốt khi tiếp xúc với nhiệt độ tương đối cao, duy trì độ bền, độ dẻo dai ở nhiệt độ dưới 0°C. Chính vì vậy, ứng dụng của tấm inox trong ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, hóa dầu, xây dựng là rất lớn.

ĐƠN VỊ GIA CÔNG INOX TẤM THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM

Gia công kim loại không hề đơn giản. Vì thế, việc tìm một đơn vị gia công chất lượng đảm bảo là điều cần thiết. Những đơn vị sở hữu các loại máy móc hiện đại chuyên dụng sẽ đảm bảo được chất lượng thẩm mỹ cũng như tiến độ bàn giao sản phẩm đúng hẹn.

Gia công inox tấm
Gia công chấn kim loại

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí, Vạn Xuân chuyên nhận gia công inox tấm giá rẻ. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng hơn 2ha, và các loại máy chuyên dụng, như: máy cắt CNC, máy chấn CNC, máy đột dập, máy bào rãnh V, máy cắt laser… Vì thế, tất cả các sản phẩm đều được gia công nhanh chóng, chính xác.

Các dịch vụ gia công trên kim loại tấm tại đây:

– Gia công cắt Laser CNC.

Gia công bào rãnh V.

– Gia công chấn chấn bẻ.

– Gia công đột dập.

– Gia công hoàn thiện sản phẩm theo cầu của khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về gia công tấm inox theo yêu cầu, chúng tôi gia công inox chất lượng cao, nhận gia công sản phẩm inox đa dạng và có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Vạn Xuân nhận gia công kim loại tấm theo yêu cầu của khách hàng trên tất cả các quận huyện ở TpHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm gia công tuyệt vời nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này. Quý khách vui lòng liên hệ đến Công ty chúng tôi qua các hình thức liên lạc dưới đây:

Thông tin liên hệ:

phone-icon