Gia công inox mạ vàng giá rẻ

Vách ngăn từ inox mạ vàng vừa hoàn thiện

Gia công inox trước đây chủ yếu là gia công inox trắng đơn điệu. Tuy nhiên, với sự phát triển cũng như cuộc sống ngày càng hiện đại, luôn muốn đem đến những cái mới mẻ, đẹp hơn trong trang trí nội thất, ngoại thất. Vì vậy, sự ra đời của nền gia công inox mạ vàng đã làm tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm, cũng như giá trị của sản phẩm được làm bằng inox.

Gia công inox mạ vàng
Kệ trưng bày từ inox mạ vàng

GIA CÔNG INOX VÀ ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG INOX MẠ MÀU

  • Gia công inox

Gia công inox là hoạt động dùng các loại máy gia công chuyên dụng lên tấm phôi inox như: cắt, đột, chấn, bào, hàn…. để tạo thành sản phẩm inox hoàn chỉnh nhất theo yêu cầu của người sử dụng.

Các loại vật liệu inox thường được sử dụng trong gia công là inox 201, 304 và 316. Tuy nhiên, inox 304 lại được phổ biến rộng rãi do mang những đặc tính như: chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, khả năng tạo hình dễ dàng hơn inox 201, còn inox 316 lại có giá thành khá đắt đỏ.

Gia công inox mạ vàng
Lan can tại Landmark 81

Các sản phẩm gia công inox theo yêu cầu này đem lại những ưu điểm nổi bật như: độ bền cao, không bị oxy hóa, không từ tính, không bám bẩm, luôn sáng bóng, có tính dẻo dai và an toàn cho người sử dụng.

  • Những ưu điểm khi sử dụng inox mạ vàng

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người sử dụng inox được mạ vàng ứng dụng vào các công trình, dự án hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội về đặc tính như độ bền, độ sáng bóng cũng như tính thẩm mĩ, gia công inox mạ vàng được sử dụng trong nhiều trường hợp đòi hỏi yêu cầu cao về trang trí.

Khi các sản phẩm làm từ inox mạ màu như: chữ inox mạ vàng, bàn inox mạ vàng, ghế inox mạ vàng,….. có thể tiếp xúc được với nhiều loại hóa chất và tác nhân khác nhau mà không ảnh hưởng gì đến bề mặt cũng như có khả năng chống ăn mòn cao.

Nhờ khả năng chịu được nhiệt độ cao mà các sản phẩm nội thất inox mạ vàng luôn đảm bảo được sự an toàn của vật liệu khi môi trường được đưa đến một nhiệt độ nhất định. Và điều này rất phù hợp tại Việt Nam, nơi có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nắng thất thường.

Gia công inox mạ vàng
Lan can tại Landmark 81

Không chỉ giới hạn ở màu trắng và vàng trong quá trình mạ màu, các sản phẩm gia công từ inox có thể mạ được vô số màu khác nhau như: đen, vàng, hồng, champage, đỏ, xanh…. đáp ứng nhu cầu, sở thích của từng khách hàng khác nhau, đặc biệt khi liên quan đến vấn đề phong thủy.

Các sản phẩm gia công inox mạ vàng luôn có màu sáng bóng, sang trọng giúp tạo ra ảo giác về không gian đồng thời đảm bảo vệ sinh và không bị hoen gỉ. Luôn có tuổi thọ cao hơn một số sản phẩm làm từ các vật liệu truyền thống khi xưa khác.

ĐƠN VỊ BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX MẠ VÀNG GIÁ RẺ

Inox Vạn Xuân với phương châm đêm đến cho mọi quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất vượt trội về chất lượng, cũng như mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng hiện đại. Song song với đó là sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, hình ảnh và những thiết kế độc đáo.

Gia công inox mạ vàng
Lan can tại Landmark 81

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm inox theo yêu cầu, theo mẫu có sẵn hoặc lên ý tưởng thiết kế một mẫu mới nhằm đem đến những điều tốt nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi mong muốn sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Vạn Xuân, vì chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên và hàng đầu mà quý khách nên cân nhắc khi chọn đơn vị báo giá inox mạ vàng trên thị trường hiện nay.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ: