NỘI THẤT KIM LOẠI CAO CẤP

Bàn ghế cao cấp

Các sản phẩm nội thất có sử dụng kim loại cao cấp như: vàng, bạc, đồng, inox,… hiện nay không hiếm. Những sản phẩm nội thất kim loại cao cấp vừa mang được tính hiện đại, vừa thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Vì thế, ngày càng có nhiều gia đình ưa chuộng các sản phẩm nội thất này.

Bàn ghế ăn cao cấp
Bàn ghế ăn cao cấp

Nội thất kim loại cao cấp xưa kia được sử dụng nhiều trong hoàng gia, với những bộ bàn ghế, tách trà,… Lâu dần, người ta kết hợp kim loại cao cấp với nhiều loại vật liệu khác nữa để tạo ra những sản phẩm nội thất hiện đại, cá tính.

NỘI THẤT KIM LOẠI CAO CẤP – THỂ HIỆN PHONG CÁCH HOÀNG GIA

Kim loại thường có màu sắc trắng, xám hoặc vàng nên rất thích hợp với các kiểu dáng nội thất hiện đại. Trong khi đó, những sản phẩm nội thất kim loại được làm từ vàng non hay đồng thau lại thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp.

Thường để tăng sự cuốn hút cho nội thất, người ta không sản xuất hoàn toàn bằng 100% kim loại mà sẽ kết hợp với nhiều loại vật liệu khác nữa. Da thuộc, vải, nhựa, gỗ,… là những chất liệu thường xuyên được kết hợp với kim loại, tạo nên những sản phẩm nội thất hiện đại.

Nội thất kim loại cao cấp
Bàn luxury

Các sản phẩm nội thất từ kim loại cao cấp thường dễ lau chùi, bảo quản. Đặc biệt các kim loại như Inox, vàng, bạc thường ít bị oxi hóa và khả năng chống trầy xước tốt nên có tuổi thọ cao.

Những chiếc bình hoa bạc cổ điển, bộ bàn ghế pha vàng non, hay bộ tách uống nước làm từ bạc nguyên chất,… luôn làm bạn bị cuốn hút, không rời mắt. Để làm được những sản phẩm đầy tinh tế như vậy, nhà sản xuất phải cắt gọt một cách tỉ mẩn, phá bỏ sự thô kệch vốn dĩ của kim loại. Chính vì thế, những sản phẩm nội thất kim loại cao cấp được tạo ra thu hút hơn, có hồn hơn và mang vẻ đẹp rất riêng.

Bàn ghế cao cấp
Bàn ghế cao cấp

INOX VẠN XUÂN – CHUYÊN GIA CÔNG, THI CÔNG NỘI THẤT KIM LOẠI CAO CẤP

– Gia công nội thất kim loại cao cấp không đơn giản như các loại vật liệu khác. Để sản phẩm có vẻ ngoài đẹp, thẩm mỹ, thợ thi công phải lựa chọn được kim loại phù hợp với các vật liệu đi kèm.

Xưởng gia công inox tại Inox Vạn Xuân
Xưởng gia công inox tại Inox Vạn Xuân

– Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nội thất kim loại cao cấp, Inox Vạn Xuân luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách Hàng.

– Với hệ thống máy móc hiện đại, nguồn nhân lực có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm nội thất kim loại cao cấp được gia công một cách tỉ mỉ, chất lượng nhất trưiớc khi bàn giao cho Khách Hàng. 

 

CÁC MẪU NỘI THẤT CAO CẤP

Thảm kim loại cho sảnh chờ
Thảm kim loại cho sảnh chờ
Bàn trà Luxury
Bàn trà Luxury
Bàn và gương Luxury
Bàn và gương Luxury
Nội thất kim loại cho phòng tắm
Nội thất kim loại cho phòng tắm
Ghế sofa Luxury
Ghế sofa Luxury

Chúng tôi nhận gia công bàn ghế inox mang tính thẫm mỹ và chất lượng luôn đảm bảo vượt trội nhưng giá cả lại cạnh tranh nhất thị trường. Hợp tác với Vạn Xuân, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ:

phone-icon