Gia Công Chấn Bẻ

Máy chấn dập CNC

Nhận gia công chấn dập (chấn bẻ) kim loại tấm theo yêu cầu của Khách Hàng với mức giá cạnh tranh. Gia công chấn dập tại “Inox Vạn Xuân” được gia công bằng máy chấn CNC mới, công nghệ hiện đại nên rất nhanh, đảm bảo chính xác và tính thẩm mỹ rất cao.

Gia công chấn dập
Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ

Gia công chấn dập là công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, gia công sản phẩm từ kim loại tấm như: inox, nhôm, tole,… Nhờ lực mạnh từ máy chấn các phôi kim loại được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo – việc mà những loại công cụ thông thường khó thực hiện được.

ƯU ĐIỂM GIA CÔNG CHẤN DẬP CNC ?

Gia công chấn dập CNC thường được thực hiện bởi những máy chấn công nghiệp có công suất cao. Nhờ vào hệ thống ép thủy lực tạo nên các góc cho kim loại một cách chính xác, hoàn hảo nhất. Một số loại máy chấn chất lượng phải kể đến như: Amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ),…

Tốc độ vận hành của các máy chấn rất lớn, nhanh nên rút ngắn được thời gian gia công, tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ
Sản phẩm chấn bẻ góc từ inox bóng vàng

Nhờ cơ chế vận hành tự động, kỹ sư vận hành chỉ cần đưa phôi kim loại, tôn tấm hay inox tấm vào máy chấn theo các góc, điểm đã được xẻ rãnh, sau đó thực hiện quá trình chấn kim loại tạo nên sản phẩm định hình theo ý muốn.

Các loại máy chấn dập thường có độ ổn định lớn, với khả năng chấn dập chính xác.

Khách hàng có thể đặt gia công chấn dập theo từng loại vật liệu và yêu cầu khác nhau.

 

 SẢN PHẨM CỦA QUÁ TRÌNH CHẤN GIA CÔNG

Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ
Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ với nhiều hình dạng khác nhau
Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ
Sản phẩm chấn bẻ hoàn thiện
Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ
Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ
Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ
Các sản phẩm chấn bẻ với nhiều kích thước, hình dạng

CƠ SỞ GIA CÔNG CHẤN DẬP UY TÍN BẠN NÊN BIẾT?

Gia công chấn dập là quá trình tạo nên những sản phẩm từ phôi cho ra sản phẩm theo ý muốn. Tại thị trường TPHCM, có rất nhiều công ty cơ khí nhận gia công chấn dập. Tuy nhiên, đại đa số các cơ sở đó là sử dụng máy chấn đã qua sử dụng, công suất hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của Khách Hàng.

Xưởng gia công chấn dập (bẻ) sản phẩm
Xưởng gia công chấn dập (bẻ) sản phẩm

Việc lựa chọn những đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, năng lực sản xuất tốt, có nhà máy lớn và hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp Khách Hàng yên tâm hơn đặt những đơn hàng cho những dự án lớn của mình.

Inox Vạn Xuân sỡ hữu hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho Khách Hàng những giải pháp gia công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi đảm bảo giá gia công cạnh tranh và giao hàng đúng tiến độ.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Với dịch vụ gia công chấn bẻ kim loại theo yêu cầu của khách hàng, Vạn Xuân cam kết sẽ đem lại sản phẩm với giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng nhất thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức dưới đây để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ gia công:

Thông tin liên hệ: