Gia công dập inox tấm

Sản phẩm gia công đột dập CNC

Gia công đột dập inox tấm là quá trình gia công sử dụng máy CNC hiện đại dựa vào các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy. Dập inox tấm là quá trình gia công cơ khí có rất ít cơ sở có khả năng đảm bảo chất lượng cũng như độ chính xác của sản phẩm khi không có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm cũng như trang bị máy móc thiết bị hiện đại.

Sản phẩm gia công đột dập CNC
Sản phẩm gia công đột dập CNC

GIA CÔNG CHẤN DẬP INOX TẤM VÀ ỨNG DỤNG CỦA CÁC SẢN PHẨM TRONG ĐỜI SỐNG?

  • Gia công dập inox tấm là gì?

Gia công dập inox tấm là một trong những nghành công nghiệp gia công cơ khí nói chung và gia công kim loại dạng tấm nói riêng phát triển nhất và phổ biến nhất hiện nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã tạo ra những động lực thúc đẩy ngành gia công dập inox ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và tạo ra những sản phẩm mới đầy sáng tạo phục vụ đời sống của con người.

Công nghệ gia công kim loại tấm
Công nghệ gia công kim loại tấm
  • Ứng dụng của các sản phẩm gia công dập inox tấm

Gia công dập inox tấm là quá trình để sản xuất, chế tạo các sản phẩm như: Các loại vỏ máy, vỏ cây máy vi tính, vỏ đầu ghi hình, vở âm ly, hộp đèn, hộp kĩ thuật, tủ các loại, tủ hồ sơ nghiệp vụ, kệ, thùng PCCC, các tấm lỗ, các loại lỗ hình, các tấm inox dập gân v.v … Các sản phẩm gia công cơ khí đột dập và các dịch vụ gia công cơ khí khác theo yêu cầu của khác hàng với độ chính xác và sáng tạo cao.

Sản phẩm gia công đột dập CNC
Sản phẩm gia công đột dập CNC

Các sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực đời sống, từ các dụng cụ, thiết bị máy móc phục vụ sinh hoạt trong gia đình cho đến các máy móc nông nghiệp, máy móc công nghiệp, xe hơi, máy móc ngành hàng không vũ trụ,…

CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG ĐỘT DẬP INOX TẤM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, nhà máy hay công ty có dịch vụ nhận gia công đột dập inox tấm theo yêu cầu, để tìm ra một nơi như vậy nhưng có uy tín, chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá rẻ thì không dễ chút nào.

Để gây dựng và tạo được sự uy tín nhất định trên thị trường. Inox Vạn Xuân là cơ sở chuyên gia công dập inox tấm trên địa bàn HCM với phương châm: “Uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu”.

Máy gia công dập inox tấm
Máy gia công dập inox tấm

Quý khách hàng có thể yên tâm khi gia công inox tại cơ sở inox Vạn Xuân bởi:

  • Chất lượng luôn đảm bảo trên từng sản phẩm với hệ thống dây chuyền gia công đột dập mới và hiện đại nhất cùng với sự kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến từng sản phẩm đầu ra, do đó sản phẩm sẽ được gia công chính xác cao, đảm bảo độ thẩm mỹ trên từng sản phẩm. Đội ngũ công nhân gia công đột dập lành nghề nhất.
  • Với dây chuyền gia công đột dập hiện đại, máy móc tiếp liệu tự động, đội ngũ cán bộ, công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cộng với được đào tạo bài bản tại nước ngoài và tính tâm huyết, tính chuyên nghiệp trong công việc thì mọi vấn đề yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất, điều đó sẽ làm tiết kiệm quỹ thời gian rất lớn cho quý khách hàng.
  • Giá cả sản phẩm hợp lý: Với những lý do nêu trên, đã làm cho giá thành gia công đột dập trên từng sản phẩm giảm. Cùng phương châm hàng đầu là coi trọng sự hài lòng của quý khách nên chúng tôi sẽ đưa ra giá cả cạnh tranh và những chính sách hợp lý nhất cho sản phẩm của quý khách hàng.

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button