Gia công đột chấn kim loại tấm bằng máy CNC hiện đại!

Gia công đột chấn kim loại

Ngày nay, gia công đột chấn kim loại được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong đời sống hằng ngày. Nhờ vào đặc tính bền bỉ của kim loại mà các ngành nghề từ nông nghiệp, công nghiệp, cơ khí, sản xuất hàng hóa … đều cần đến những sản phẩm này. Ngoài ra, một số sản phẩm gia công kim loại còn được ứng dụng vào lĩnh vực trang trí, như ốp tường, vách ngăn, mặt dựng … cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nẹp inox từ phương pháp gia công chấn dập
Nẹp inox từ phương pháp gia công chấn dập

Gia công đột, chấn là gì?

Gia công cắt chấn kim loại là việc sử dụng máy chấn chuyên dụng đế gấp, bẻ góc kim loại theo đúng kích thước và cấu tạo mà khách hàng mong muốn. Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà các góc chấn có biên độ khác nhau. Phương pháp này hoàn toàn tự động, các kĩ thuật chỉ cần lập trình biên độ trên hệ thống, sau đó chanh chỉnh phôi vào đúng vị trí và bấm máy, thì sẽ cho ra được các nếp chấn nhanh, chính xác, thẩm mỹ cao. Ngoài ra gia công cắt chấn bằng máy chấn CNC còn có năng suất cao, máy hoạt động với độ ổn định lớn, tốc độ nhanh giúp tiết kiệm được thời gian gia công cũng như chi phí cho khách hàng.

Tấm kim loại dập lỗ tròn
Tấm kim loại dập lỗ tròn

Gia công đột dập kim loại là quá trình tạo các lỗ hình dạng khác nhau như tròn, vuông, thoi … trên bề mặt tấm phôi kim loại. Các tấm kim loại đột lỗ nhờ máy đột CNC có độ chính xác cao, và ít gây biến dạng cho thành phẩm như phương pháp gia công thủ công thông thường. Nhờ có hệ thống tự động mà máy hoặt động ổn định trong thời gian dài, giảm bớt được sức lao động, cũng như chi phí sản xuất.

Gia công đột chấn kim loại có ứng dụng gì?

Trong công nghiệp

Nhờ vào tính chất bền bỉ và chống lại được sự ăn mòn tốt của kim loại, mà chúng được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp cơ khí chế tạo máy móc. Phương pháp gia công chấn dập kim loại tấm được sử dụng nhiều trong phần khung sườn, vỏ thiết bị. Còn phương pháp đột dập thì được sử dụng chủ yếu trong các chi tiết máy, các miếng lưới lọc, lớp bảo vệ thiết bị ..

sản phẩm nẹp inox từ gia công đột chấn
sản phẩm nẹp inox từ gia công đột chấn

Thiết bị nhà bếp

Có rất nhiều sản phẩm nhà bếp được ứng dụng từ gia công đột chấn. Nếu đột dập giúp tạo ra các dụng cụ gia dụng như khay đựng, rổ, rá, xửng hấp … Thì các tủ bếp, giá đỡ, của tủ … lại là sản phẩm của chấn dập.

Trang trí nội – ngoại thất

Các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ, nẹp tường, nẹp sàn, khung cửa .. dùng cho nội thất đều là ứng dụng của gia công chấn dập kim loại tấm. Thì các sản phẩm như vách ngăn, tấm chấn bảo vệ, mái hiên ngoài trời, ô thông khí .. làm đẹp cho căn nhà lại là sản phẩm được ứng dụng từ gia công đột dập CNC.

Vách ngăn cầu thang bằng phương pháp đột lỗ
Vách ngăn cầu thang bằng phương pháp đột lỗ

Công ty chuyên đột dập ở đâu?

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng inox gia công của khách hàng ngày một nhiều, mà các đơn vị gia công đột chấn inox không ngừng mở ra. Thế nhưng để tìm ra một đơn vị gia công uy tín với giá thành hợp lý thì lại không hề dễ dàng.

Đến với “Inox Vạn Xuân” nhận gia công đột dập kim loại theo yêu cầu của khách hàng, với giá cả tốt nhất thị trường. Với hàng trăm mẫu dột có sẵn, sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công theo bản vẽ có sẵn của khách hàng. Quý khách chỉ cần chọn mẫu mình cần, chúng tôi sẽ tiến hành gia công trong thời gian sớm nhất.

Cở sở gia công kim loại vạn xuân
Cở sở gia công kim loại vạn xuân

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại, cùng đội ngũ kĩ thuật, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản. Các sản phẩm của chung tôi luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng, tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Cần thêm thông tin gia công đột chấn, quý khách có thể nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi sau bài viết này để được tư vấn, hoặc liên hệ bằng các hình thức dưới đây để nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM

Hotline: 0939.162.822

Email: inoxgiaconghcm@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan:

Đột lỗ inox theo yêu cầu nhanh chóng, chính xác!

Gia công chấn thép theo yêu cầu!