Bào Rãnh V Gia Công CNC

Máy soi rãnh V inox

Nhận gia công bào rãnh kim loại uy tín, tạo rãnh chính xác, thẩm mỹ cao. Bào rãnh gia công hay xẻ rãnh là công đoạn tạo rãnh cho bề mặt kim loại rất quan trọng, trước khi chuyển qua giai đoạn chấn bẻ. Quá trình bào rãnh V gia công bằng máy bào rãnh V CNC là quá trình tạo rãnh trên bề mặt kim loại được lập trình sẵn trên màn hình máy tính điều khiển.

Máy bào ranh V CNC
Máy bào rãnh V CNC

Bào rãnh gia công được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, chế tạo máy… Các loại máy bào rãnh hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, xác định điểm bào chính xác, ít sai lệch. Vì thế, hầu hết các đơn vị gia công cơ khí đều sử dụng máy bào rãnh thay cho các loại thiết bị bào bằng tay truyền thống, không mang lại hiệu quả cao trong công việc.

ƯU ĐIỂM VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA BÀO RÃNH V CNC ?

  • Ưu điểm của bào rãnh V CNC

Các máy bào rãnh gia công được thiết lập với các thông số cố định, vì thế hoạt động chính xác và ổn định. Nhờ thế, các kim loại tấm như inox được xử lý từ các máy bào rãnh có tính thẩm mỹ rất cao, đảm bảo chính xác đến từng chi tiết.

Máy bào ranh V CNC
Máy bào rãnh V CNC

Các máy bào rãnh cnc hoạt động công suất lớn nên tiết kiệm được thời gian gia công và tiết kiệm được nhân công, chỉ cần 1 ng kỹ sư vận hành là đủ.

Máy bào ranh V CNC
Máy bào rãnh V CNC

Máy bào rãnh được cấu tạo từ những lưỡi bào sắc bén, nhờ thế các rãnh bào đảm bảo chính xác một cách tối đa.

Máy bào rãnh gia công được cấu tạo với bộ điều khiển tự động. Vì thế, kỹ sư chỉ cần điều khiển thông qua bộ điều khiển tự động và dễ dàng điều chỉnh thông số nếu có lỗi xảy ra, nếu quá trình bào có lỗi xảy ra thì hệ thống máy tính sẽ tự động dừng lại.

  • Các sản phẩm từ bào rãnh V CNC đã chấn dập

Sản phẩm từ bào rãnh V CNC
Sản phẩm từ bào rãnh V CNC
Sản phẩm từ bào rãnh V CNC
Sản phẩm từ bào rãnh V CNC với các góc nhỏ sắc nét
Sản phẩm từ bào rãnh V CNC
Sản phẩm từ bào rãnh V CNC
Sản phẩm từ bào rãnh V CNC
Sản phẩm trải qua quá trình bào rãnh V

INOX VẠN XUÂN – ĐƠN VỊ CHUYÊN BÀO RÃNH GIA CÔNG CNC UY TÍN

Không khó để Khách Hàng có thể tìm cơ sở nhận bào rãnh V gia công trên thị trường hiện nay. Nhưng chất lượng sản phẩm và giá gia công của mỗi đơn vị là khác nhau.

Bào rãnh gia công CNC
Gia công bào rãnh V CNC

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi chuyên nhận gia công rãnh V, từ bào rãnh gia công đến gia công đột dập, chấn bẻ hay cắt laser CNC,… với cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho Khách Hàng.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Để đảm bảo chất lượng phôi được gia công chính xác, Khách Hàng nên gửi trước yêu cầu cho chúng tôi để được vấn kỹ lưỡng. Chúng tôi nhận gia công soi rãnh V theo yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn miễn phí cũng như giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ này, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ: