GIA CÔNG INOX TẤM

Gia công inox

Inox Vạn Xuân là Công ty chuyên gia công Inox với giá rẻ nhất theo yêu cầu của khách hàng trên thị trường, thông qua các dịch vụ như: cắt laser inox, đột dập CNC, gia công chấn bẻ, đột dập CNC, bào rãnh V,… Là cơ sở chuyên gia công cơ khí uy tín, xưởng gia công inox uy tín tại Tp.HCM với hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu 100%, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của Khách Hàng.

Inox Vạn Xuân chuyên cung cấp các loại inox chất lượng (không gỉ) và nhận gia công sản phẩm cho đối tác trên Toàn quốc với giá thành cạnh tranh và giao hàng đúng tiến độ.

GIA CÔNG INOX VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX TRONG ĐỜI SỐNG?

  • Gia công inox là gì?

Gia công inox hay còn gọi rộng hơn là gia công kim loại tấm là phương pháp gia công sử dụng máy gia công chuyên dụng tác động trực tiếp lên tấm kim loại làm thay đổi hình dạng, kích thước, tính chất của tấm kim loại ban đầu để đạt được những yêu cầu mong muốn. Quá trình gia công inox bao gồm nhiều công đoạn và được sắp xếp theo một trình tự nhất định.

Xưởng gia công inox tại Inox Vạn Xuân
Xưởng gia công inox tại Inox Vạn Xuân

Gia công Inox có thể trải qua các quy trình tạo ra sản phẩm sau: cắt (chặt), cắt laser CNC, đột dập CNC, bào CNC, Chấn bẻ, hàn…..

  • Ứng dụng của inox trong đời sống

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại Inox như: inox sọc nhuyễn, inox bóng gương, inox màu, inox mạ titan,… các chủng loại inox phổ biến như: Inox 201, Inox 304, Inox 316, Inox 430,…

Sử dụng phổ biến nhất là loại Inox 304 bởi giá thành cũng như chất lượng của loại này đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của Khách Hàng. Gia công inox 304 cho ra nhiều sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, nên inox 304 thích hợp để gia công tiết kiệm tối đa chi phí.

Ứng dụng sản phẩm Inox trong đời sống
Ứng dụng sản phẩm Inox trong đời sống
  • Ứng dụng Inox trong ngành cơ khí sản xuất

Trong ngành cơ khí sản xuất, quá trình gia công kim loại rất đa dạng về sản phẩm, phục vụ đắc lực cho các nghành: chế tạo, thiết kế, trang trí, quảng cáo, nội thất… Vì thế, quá trình gia công cần sử dụng máy mới chất lượng, sản xuất nhanh chóng, tính ổn định cao và quan trọng hơn là đảm bảo chính xác đến từng chi tiết và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Ứng dụng Inox trong cơ khí sản xuất
Ứng dụng Inox trong cơ khí sản xuất
  • Các sản phẩm Inox ứng dụng đa dạng

Ngày nay, Inox đã ứng dụng khá đa dạng trong đời sống như: bàn ghế inox, cửa inox, trang trí ốp tường, thiết kế logo, chữ nổi, quầy kệ, quầy bar, hay quán karaoke… những sản phẩm này đòi hỏi sự tinh tế rất cao khi gia công.

Các sản phẩm Inox chấn bẻ
Các sản phẩm Inox chấn bẻ
Bàn ghế cao cấp
Bàn ghế cao cấp
noi-that-bang-inox
Nội thất shop thời trang bằng Inox
san-pham-luxury-bang-inox
Sản phẩm Luxury
Vách ngăn kim loại
Vách ngăn kim loại

INOX VẠN XUÂN – CƠ SỞ GIA CÔNG INOX UY TÍN TẠI TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM nói chung có rất nhiều cơ sở gia công Inox rải khắp trên khắp quận huyện. Nói về quy mô và năng lực sản xuất thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được 100%, cơ sở uy tín với hệ thống máy móc mới hiện đại thì đếm trên đầu ngón tay, nhiều công ty nhận gia công nhưng họ lại liên kết với những công ty lớn để gia công, bởi vì nhà máy họ không đáp ứng được nhu cầu thực tế của Khách Hàng. 

Vì thế, khi Khách Hàng hợp tác với những công ty thương mại thì giá cả cao hơn rất nhiều, chất lượng sản phẩm đôi khi không như ý muốn và trễ nãi tiến độ giao hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về gia công inox, Inox Vạn Xuân cung cấp dịch vụ gia công inox tại TPHCM với máy móc hiện đại, thi công tại xưởng không qua trung gian thứ 2 nên có giá thành tốt nhất. Hàng trăm khách hàng đã hợp tác với Inox Vạn Xuân và trở thành những đối tác tin cậy lâu năm trên thị trường.

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Inox Vạn Xuân nhận gia công sản phẩm inox theo yêu cầu và có giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây để được chúng tôi tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ:

phone-icon