Chuyên gia công inox tấm tại tphcm

Gia công inox tấm

Gia công inox tấm nay đã trở thành dịch vụ phổ biến rộng rãi trong và ngoài nước. Inox là vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Đây là vật liệu lý tưởng để gia công các sản phẩm trong công nghiệp, y tế, thủy điện, nội thất….

Gia công inox tấm
Cắt laser trên kim loại

Gia công inox tấm là hoạt động gia công trên phôi inox (cắt, hàn, chấn…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Hoạt động này là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

ĐƠN VỊ CHUYÊN GIA CÔNG INOX TẤM TẠI TPHCM

Inox Vạn Xuân là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, đặc biệt là inox tấm trên Toàn quốc. Với nhiều năm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm đáp ứng mọi yêu cầu dù khó tính nhất.

Các sản phẩm được gia công tại Vạn Xuân được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Bởi chất liệu inox được sử dụng trong quá trình gia công luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Gia công inox tấm
Đội ngũ kĩ sư, kỹ thuật tại Vạn Xuân

Các dịch vụ tại xưởng gia công inox chúng tôi, có thể đáp ứng được trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau ngoài inox như: sắt, tole, kẽm, nhôm, đồng…. có độ dầy lớn hay những chi tiết cần độ tinh xảo. Cam kết luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, mà còn kiệm nguyên liệu, thời gian và chi phí gia công.

CÁC DỊCH VỤ TẠI XƯỞNG GIA CÔNG INOX VẠN XUÂN

  • Gia công cắt tấm inox

Thường sử dụng máy cắt cơ CNC khi cắt các tấm lớn và máy cắt Laser CNC khi sử dụng cắt các chi tiết nhỏ, phức tạp và cầu kì. Đáp ứng được sản lượng gia công lớn trong từng dự án, công trình. Sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ cao.

Gia công inox tấm
Máy cắt laser CNC

Công nghệ cắt CNC tại Vạn Xuân được đáp ứng rộng rãi hầu hết trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, gia công cắt tấm inox phải sử dụng các loại máy có công suất cao, mới đảm bảo được đường cắt ngọt, chuẩn xác và đem lại năng suất cao

  • Bào rãnh V, soi rãnh V

Bào rãnh V gia công được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, chế tạo máy… Loại máy này được hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, xác định điểm bào chính xác, ít sai lệch, độ thẫm mỹ cao. Vì thế, hầu hết các đơn vị gia công cơ khí đều sử dụng máy bào rãnh thay cho các loại thiết bị bào bằng tay truyền thống, không mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Gia công inox tấm
Bào rãnh V gia công tại Vạn Xuân
  • Gia công chấn bẻ CNC

Gia công chấn dập, chấn bẻ là công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, gia công sản phẩm từ kim loại tấm như: inox, nhôm, tole,… Nhờ lực mạnh từ máy chấn các phôi kim loại được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo – việc mà những loại công cụ thông thường khó thực hiện được.

Nhờ cơ chế vận hành tự động, kỹ sư vận hành chỉ cần đưa phôi kim loại, tôn tấm hay inox tấm vào máy chấn theo các góc, điểm đã được xẻ rãnh, sau đó thực hiện quá trình chấn kim loại tạo nên sản phẩm định hình theo ý muốn. Tốc độ vận hành của các máy chấn rất lớn, nhanh nên rút ngắn được thời gian gia công, tiết kiệm chi phí.

Gia công inox tấm
Gia công chấn bẻ kim loại
  • Gia công đột dập CNC

Đột dập CNC trong gia công inox tấm có khả năng đột dập liên hoàn, di chuyển chính xác, tốc độ nhanh, giúp giảm thời gian gia công. Sử dụng dập lỗ có sẵn hoặc theo khuôn yêu cầu trên máy máy đột CNC sẽ có độ chính xác của máy là 0.001mm do đó có thể đạt được độ chính xác cao hơn mong đợi, ít gây biến dạng cho thành phẩm.

  • Lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu

Vạn Xuân nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của Khách Hàng, nhận gia công inox tấm tại tphcm theo bản vẽ có sẵn. Đặc biệt, nhận gia công các sản phẩm như: nội thất kim loại cao cấp, cửa tự động, cửa bản lề sản, vách kính inox, vách inox CNC, khung kệ inox mạ vàng cho shop thời trang, căn hộ, nhà hàng…..

 

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ:

Call Now Button