Nhận gia công cắt Laser nhôm giá rẻ tại TpHCM

Cắt laser nhôm

Inox Vạn Xuân nhận cắt laser nhôm tấm bằng máy laser có công suất cao tại HCM. Cắt, tạo hình,… trên nhôm tấm theo mọi yêu cầu với chất lượng cực tốt, nét cắt mịn đẹp, khe cắt hẹp đảm bảo độ chính xác cao, vết cắt vuông góc sắc sảo nhưng giá lại rất cạnh tranh trên thị trường.

Cắt laser nhôm
Vách ngăn được cắt Laser CNC

Gia công nhôm theo yêu cầu sử dụng công nghệ laser CNC đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, quảng cáo, nội thất…và áp dụng phổ biến các sản phẩm gia công từ công nghệ này trong đời sống xã hội hiện nay.

CẮT LASER NHÔM VÀ ỨNG DỤNG CAO TRONG ĐỜI SỐNG

  • Cắt nhôm bằng máy laser CNC và những ưu điểm vượt trội

Cắt laser kim loại là phương pháp tiến tiến nhất hiện nay, sử dụng máy cắt laser chuyên dụng để gia công cắt nhôm theo yêu cầu của khách hàng, có thể đáp ứng được hầu hết những chi tiết gia công nhỏ, khó, uốn lượn… mà phương pháp gia công truyền thông không thể đáp ứng tốt.

Sử dụng máy cắt laser không chỉ cắt được trên nhôm, ngoài ra, nó còn có thể xử lý cắt được trên các bề mặt kim loại khác như: inox, sắt, thép, đồng, thau….

Cắt laser nhôm
Cắt laser CNC trên các vật liệu khác nhau

Với những ưu điểm vượt bậc trong quá trình gia công như:

– Quá trình cắt không tiếp xúc: có thể cắt theo các hướng khác nhau, cắt theo đường thẳng hay đường cong bất kỳ.

Cắt nhôm bằng laser có thể gia công trên độ dày của tấm rất linh động.

– Tốc độ cắt cao và xử lý rất nhanh.

– Độ chính xác cắt hầu như tuyệt đối.

– Không sinh nhiệt trên bề mặt tấm nhôm được cắt nên không bị ảnh hưởng nhiệt, cắt được nhiều vị trí khó.

Cắt laser nhôm
Máy cắt laser nhôm chuyên dụng

– Khả năng tự động hóa cao, cắt được nhiều hình dạng phức tạp, khoét được những lỗ rất nhỏ đường kính tới 1mm.

– Khả năng tự động hóa cao, ít hư hỏng, dễ vận hành dễ sửa chữa.

– Không gây ồn, điều kiện lao động tốt. Ngoài ra điều kiện làm việc của công nhân được cải thiện rất nhiều do lượng bụi ít hơn so với các phương pháp gia công cơ khí.

  • Ứng dụng của công nghệ CNC trên nhôm tấm hiện nay

Nhôm là một kim loại khá mềm, dẻo, nhiệt độ nóng chảy cao và không bị oxy hóa do lớp oxit. Nhôm có dạng màng mỏng, không cho không khí và oxy lọt qua để tiếp tục quá trình oxy hóa nên các vật liệu làm từ Nhôm có một độ bền cực đáng nể.

Ngày nay, các sản phẩm gia công cắt nhôm bằng laser được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

– Dùng trong ngành công nghiệp chế tạo, cụ thể là tạo ra các chi tiết cho xe ô tô, xe tải, tàu hỏa, tàu biển và cả máy bay,…

– Nguồn vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, dùng làm cửa sổ, cửa chính, ván,…

Cắt laser nhôm
Bàn sofa được cắt CNC

– Gia công cắt nhôm CNC có thể chế tạo nên những đồ dùng gia đình, nội thất có độ bền cao như trang thiết bị nấu bếp, bàn ghế, thau, ….

– Được sử dụng phổ biến trong ngành chế tạo máy móc.

– Được sử dụng trong công nghiệp điện từ, hộp điện, tủ điện…

CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG NHÔM THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ, UY TÍN

Tại Inox Vạn Xuân, chúng tôi có thể nhận gia công cnc nhôm với khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp nhất.

Cắt laser nhôm
Cắt họa tiết hoa văn bằng máy laser

Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, đầy đủ, bao gồm: Máy cắt Laser kim loại, máy bào rãnh V CNC, máy đột dập CNC, máy chấn bẻ, máy hàn laser,… Vì vậy, các sản phẩm gia công sẽ được chúng tôi trực tiếp làm ra, không qua trung gian khác, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 5 năm qua.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Để gia công cắt laser nhôm tấm theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng gửi trước bản vẽ qua email liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về dịch vụ này. Mọi thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button