Nhận gia công bào chấn Inox theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ

Chúng tôi nhận gia công bào chấn Inox theo yêu cầu của khách hàng chất lượng cao, giá cạnh tranh. Xưởng gia công của chúng tôi rộng lớn với các dòng máy CNC chuyên dụng nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Vì thế, chúng tôi đảm bảo chất lượng thành phẩm và tiến độ bàn giao cho tất cả khách hàng.

Gia công bào chấn Inox là công đoạn quan trọng trước khi chuyển sang hoàn thiện sản phẩm. Các loại máy bào chấn inox thường giúp cho phôi sản phẩm được đồng đều và chính xác. Nhờ vậy, việc chấn dập hoàn thiện sản phẩm được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xưởng sản xuất Inox Vạn Xuân
Xưởng sản xuất Inox Vạn Xuân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, xưởng chúng tôi được nhiều Khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm làm ra cũng như tiến độ bàn giao sản phẩm. Gia công bào chấn inox là thế mạnh tại công ty chúng tôi, việc đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu gia công của Khách hàng. Đảm bảo Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

NHỮNG LƯU Ý KHI GIA CÔNG BÀO CHẤN INOX ?

  • Lựa chọn phôi

Để các phôi sản phẩm được đều “trăm tấm như một”, trước khi gia công rãnh V, cần xếp các tấm phôi đều nhau. Đặc biệt, giữa các tấm nên có khoảng cách để tiết kiệm phôi sản phẩm hơn.

Khi thực hiện đơn hàng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho Khách hàng việc lựa chọn loại phôi phù hợp. Đảm bảo đúng nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

Sản phẩm từ bào rãnh V CNC
Sản phẩm từ bào rãnh V CNC
  • Kỹ thuật máy

Với các sản phẩm đòi hỏi sự chi tiết, cần gia công chính xác theo bản vẽ. Từ đó, thành phẩm mới đảm bảo yêu cầu về tính chính xác. Trước khi gia công bào chấn, cần thiết lập các thông số tự động như nhau giữa các lần.

Các máy bào chấn công nghiệp nên thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng. Để quá trình gia công không bị gián đoạn, nhờ đó các phôi bào mới đạt tính chính xác gần như tuyệt đối.

Sản phẩm sau quá trình gia công bẻ chấn inox
Sản phẩm sau quá trình gia công bẻ chấn inox
  • Kỹ thuật vận hành

Với tay nghề cao được đào tạo chuyên môn kĩ càng, trong suốt quá trình gia công, kỹ sữ máy và công nhân gia công sẽ giảm sát quá trình một cách chặc chẽ, đảm bảo máy móc vận hành không xẩy ra sự cố. Giúp xử lý kịp thời để cho ra sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

NHẬN GIA CÔNG BÀO CHẤN INOX UY TÍN

Inox Vạn Xuân là một trong những đơn vị chuyên gia công cơ khí tại TPHCM, chúng tôi cung cấp đến Khách Hàng dịch vị bào chấn gia công theo yêu cầu chất lượng, giá tốt. Các hoạt động gia công bào chấn được chúng tôi tiến hành ngay tại xưởng sản xuất với các loại máy CNC chuyên dụng. Vì thế, chất lượng thành phẩm luôn đảm bảo tốt nhất khi bàn giao cho Khách Hàng.

Sản phẩm sau quá trình gia công bào chấn inox
Sản phẩm sau quá trình gia công bào chấn inox

Do trực tiếp sản xuất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên chúng tôi đảm bảo được chất lượng và tiến độ bàn giao sản phẩm. Tùy vào nhu cầu của Khách Hàng, chúng tôi sẽ sử dụng loại vật liệu Inox phù hợp nhất.

Khách hàng chỉ cần gửi bản vẽ yêu cầu tới, chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết hợp lý nhất. Tùy vào mức ngân sách của Khách Hàng, chúng tôi sẽ điều chỉnh để khách có thể nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

 

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button