Gia công cắt laser kim loại và ứng dụng trong đời sống

Gia công cắt laser kim loại là một trong những hình thức gia công cơ khí khá phổ biến hiện nay. Phương pháp gia công kim loại này hỗ trợ rất đắc lực cho quá trình cắt, tạo hình sản phẩm. Nhờ khả năng cắt vượt trội, mang đến sản phẩm có thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Gia công cắt Lasaer kim loại
Gia công cắt Lasaer kim loại

Hiện nay, gia công cắt laser kim loại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Từ các sản phẩm nội ngoại thất đến các dụng cụ y tế, nội trợ,…. thường sử dụng phương pháp cắt laser. Inox là kim loại được sử dụng khá phổ biến để gia công hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CẮT LASER KIM LOẠI (INOX)?

Gia công cắt laser sử dụng loại máy cắt laser chuyên dụng. Loại máy cắt công nghệ laser này sử dụng khả năng bức xạ của chùm tia laser để tác động lên bề mặt vật liệu, tạo ra những đường cắt mỏng, chính xác. Máy cắt Laser CNC là loại máy chuyên dụng được sử dụng nhiều hiện nay.

Sản phẩm cắt Laser kim loại
Sản phẩm cắt Laser kim loại

Gia công cắt laser có thể xử lý trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau, từ kim loại như: sắt, thép, nhôm, Inox,… đến các vật liệu phi kim khác. Những loại vật liệu tấm khổ lớn, dày không xử lý được bằng phương pháp gia công truyền thống đều được thực hiện bởi máy cắt Laser.

Sản phẩm cắt Laser kim loại
Sản phẩm cắt Laser kim loại

Gia công inox tấm tạo ra những vết cắt sắc ngọt, chính xác đến từng milimet. Vì thế, những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, tỉ mỉ đều có thể xử lý nhờ máy cắt laser.

ỨNG DỤNG CỦA GIA CÔNG CẮT LASER TRONG ĐỜI SỐNG ?

Công nghệ cắt Laser có ý nghĩa rất lớn trong ngành cơ khí chế tạo. Nó có thể cắt các vật liệu chi tiết như ốc vít, chi tiết máy khung sườn, cắt được mọi hình dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhờ máy cắt Laser mà những thép tấm dày đến vài chục milimet đều được xử lý với đường cắt chỉ bằng sợi tóc, sản phẩm tạo ra có độ tinh xảo cao, không bị cháy xém…

Gia công cắt khắc CNC chuyên dụng còn được ứng dụng để khắc trên mọi chất liệu như: khắc logo trên kim loại, cắt khắc các mô hình kiến trúc, nội thất,….

Các mẫu họa tiết inox trang trí từ gia công cắt laser kim loại
Các mẫu họa tiết inox trang trí từ gia công cắt laser kim loại

Công nghệ cắt Laser được ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm nội, ngoại thất, các sản phẩm biển bảng, logo quảng cáo,….

Sản phẩm cắt Laser kim loại
Sản phẩm cắt Laser kim loại

Gia công cắt Laser kim loại là một trong những giải pháp hữu hiệu và mang đến nhiều lợi ích về giá trị. Nếu Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm từ phương pháp cắt Laser có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp gia công cắt laser inox tối ưu nhất.

 

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

 

Call Now Button