Gia công cơ khí đột dập theo yêu cầu giá rẻ tại Quận 12

Gia công cơ khí đột dập

Vạn Xuân nhận gia công cơ khí đột dập theo yêu cầu đảm bảo các sản phẩm được gia công, đúng tiến độ với độ chính xác cao, giá cả cạnh tranh. Đây là một trong những phương pháp gia công kim loại đang rất phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo máy và các lĩnh vực dân dụng khác hiện nay.

Gia công cơ khí đột dập
Tấm inox được đột lỗ theo yêu cầu

Hiện nay, việc gia công cơ khí đột dập được xử lý bằng các máy gia công chuyên dụng. Thay vì sử dụng các phương pháp đột truyền thống, các loại máy chuyên dụng này hỗ trợ tốt hơn cho quá trình gia công. Hơn nữa, sản phẩm làm ra đảm bảo về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Quá trình đột dập kim loại là công đoạn không thể thiếu khi cần xử lý trên bề mặt những tấm kim loại có độ dày, cần sự nhanh chóng và chính xác, đáp ứng nhu cầu gia công của Khách hàng mà những phương pháp gia công truyền thông khác chưa thể thực hiện được.

GIA CÔNG ĐỘT DẬP VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NÓ

  • Gia công đột CNC là gì?

Gia công đột inox là phương pháp gia công kim loại dùng lực tác động để làm biến dạng các loại phôi theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng dựa trên các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy. Phương pháp này ứng dụng để gia công kim loại như gia công tấm inox dập gân, tấm thép đột lỗ…. theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công cơ khí đột dập
Máy gia công đột dập CNC trên kim loại tấm

Công nghệ gia công CNC này áp dụng rộng rãi trong ngành cơ khí nói riêng và ngành công nghiệp nói chung và nó đang ngày càng chiếm vị thế vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp. Các sản phẩm của ngành gia công cơ khí đột dập có mặt ở mọi nơi trên thế giới và trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta vẫn thường gặp.

  • Ưu điểm của công nghệ gia công cơ khí đột CNC

Gia công cơ khí hiện nay thường dùng các máy CNC chuyên dụng để gia công như: Amada (Nhật), Bystronic(Thụy Sĩ), Trump (Đức)… Vì thế các chi tiết gia công vô cùng chính xác, chắc chắn, đảm bảo đúng theo mong muốn của khách hàng. Đảm bảo hàng sau khi gia công đạt chất lượng tuyệt đối.

Các sản phẩm gia công đột dập bằng máy CNC chuyên dụng thường bền đẹp hơn so với các sản phẩm làm thủ công. Máy đột dập có thể làm việc trên tất cả các bề mặt sản phẩm, hạn chế việc biến dạng sản phẩm, mang đến thành phẩm đều, đẹp.

Gia công cơ khí đột dập
Dập lỗ tròn trên bề mặt inox

Các loại máy đột dập chuyên dụng hoạt động tự động với các thông số được cài đặt sẵn. Vì thế, khả năng ổn định cao, tỉ lệ sai số ít giúp cho sản phẩm gia công theo yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ. Khách hàng có thể đặt hàng gia công sản phẩm theo yêu cầu tùy theo kích thước, kim loại khác nhau.

Khách hàng có thể đặt gia công trên nhiều dạng bề mặt, chất liệu khác nhau. Như gia công cơ khí inox hoặc gia công trên các bề mặt nhôm, sắt,… khổ lớn.

ĐƠN VỊ GIA CÔNG CƠ KHÍ ĐỘT DẬP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty gia công cơ khí. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đầu tư các loại máy móc hiện đại, chuyên dụng. Những công ty nhỏ lẻ thường phải thuê một bên gia công thứ 3 do không có hệ thống máy móc chuyên dụng.

Vì thế, giá thành khi gia công tại nhưng đơn vị này cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau về giá. Hơn nữa, việc kiểm soát chất lượng cũng rất khó ở các đơn vị không trực tiếp gia công cơ khí đột dập.

Gia công cơ khí đột dập
Các chi tiết sử dụng phương phát đột CNC

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp gia công đột dập tối ưu. “Inox Vạn Xuân” sở hữu hệ thống máy móc hiện đại như: máy đột dập CNC, máy cắt laser, máy bào rãnh V,… và nhiều loại máy gia công khác.

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Khách hàng. Do trực tiếp gia công, sản xuất nên chúng tôi cam kết về chất lượng và đảm bảo thời gian bàn giao cũng như giá thành tốt nhất. Bạn đang tìm công ty gia công kim loại tấm hãy liên hệ với chúng tôi để đảm bảo sản phẩm sau khi làm ra đạt chất lượng nhất.

  • Tại sao nên chọn Vạn Xuân là nơi gia công cơ khí uy tín hiện nay?

– Gia công cơ khí đột dâp kim loại tại chúng tôi luôn đảm bảo được gia công chính xác bằng việc sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền trên từng sản phẩm.

– Với nhiều loại máy đột inox lớn nhỏ khác nhau chúng tôi nhận gia công đa dạng các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Gia công cơ khí đột dập
Sản phẩm sau khi đột dập bằng khuôn mẫu

– Chúng tôi nhận gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng một cách chính xác.

– Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư tâm huyết, trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những sản phẩm đúng kỹ thuật và đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Gia công đột CNC được nhiều loại lỗ hình, tạo gân, cắt trích, tạo gân,…bởi bộ khuôn mẫu đa dạng về hình mẫu.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ:

Call Now Button