Gia công dập tôn uy tín tại Vạn Xuân

Máy gia công cơ khí theo yêu cầu

Cơ sở gia công Inox Vạn Xuân là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất, gia công dập tôn, gia công dập kim loại tấm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với ưu thế sở hữu nhà máy sản xuất với quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại, làm ra sản phẩm hàng loạt hoặc gia công sản phẩm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, vì vậy có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Sản phẩm từ gia công dập tôn
Sản phẩm từ gia công dập tôn

GIA CÔNG DẬP TÔN VÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  • Gia công chấn dập tôn là gì?

Gia công dập tôn hay rộng hơn là gia công chấn, bẻ kim loại là phương pháp người kỹ thuật đã dựa vào khuôn mẫu có sẵn và áp dụng với kỹ thuật chuyên môn của mình để tạo ra lực làm biến dạng thay đổi những tấm phôi nguyên thành những phẩm hoặc những dụng cụ, vật dụng theo yêu cầu của khách hàng. Tuy là việc này cũng có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại nhưng để đạt chuẩn về mặt kỹ thuât lẫn tính thẫm cao, đảm bảo chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Sản phẩm gia công
Sản phẩm gia công dập kim loại

Gia công chấn dập tôn CNC thường được thực hiện bởi những máy chấn công nghiệp có công suất cao. Nhờ vào hệ thống ép thủy lực tạo nên các góc cho kim loại một cách chính xác, hoàn hảo nhất. Một số loại máy chấn chất lượng phải kể đến như: Amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ),…

  • Ưu điểm của gia công dập kim loại

– Nhờ cơ chế vận hành tự động, kỹ sư vận hành chỉ cần đưa phôi kim loại, tôn tấm hay inox tấm vào máy chấn theo các góc, điểm đã được xẻ rãnh, sau đó thực hiện quá trình dập kim loại tạo nên sản phẩm định hình theo ý muốn.

Xưởng gia công chấn dập (bẻ) sản phẩm
Sử dụng máy móc hiện đại để dập tôn

– Tốc độ vận hành của các máy chấn rất lớn, nhanh nên rút ngắn được thời gian gia công, tiết kiệm chi phí.

– Các loại máy chấn dập thường có độ ổn định lớn, với khả năng chấn dập chính xác.

– Có thể gia công chấn dập trên nhiều loại kim loại khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.

CÔNG TY NHẬN GIA CÔNG CHẤN DẬP KIM LOẠI UY TÍN MÀ BẠN NÊN BIẾT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cơ khí, Inox Vạn Xuân được nhiều Khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm làm ra cũng như tiến độ bàn giao sản phẩm. Gia công chấn dập kim loại là thế mạnh tại công ty chúng tôi, việc đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu gia công của Khách hàng. Đảm bảo Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Đội ngũ thi công tại Savax Metal
Công ty gia công dập tôn – Vạn Xuân

Do trực tiếp sản xuất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên chúng tôi đảm bảo được chất lượng và tiến độ bàn giao sản phẩm. Tùy vào nhu cầu của Khách Hàng cần dập tôn, chúng tôi sẽ sử dụng loại vật liệu phù hợp nhất. Khách hàng chỉ cần gửi bản vẽ yêu cầu tới, chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết hợp lý nhất. Tùy vào mức ngân sách của Khách Hàng, chúng tôi sẽ điều chỉnh để khách có thể nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

LÝ DO BẠN CHO INOX VẠN XUÂN LÀM NƠI GIA CÔNG CHẤN DẬP

Inox Vạn Xuân luôn làm việc với phương châm: Uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu

– Inox Vạn Xuân luôn tạo ra những sản phẩm gia công chất lượng uy tín nhất đến với khách hàng vì sự phát triển lâu dài và bền vững.

– Không ngại khó khi có những sản phẩm gia công phức tạp

– Đem đến giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.

 

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button