Gia công thùng Inox uy tín, đảm bảo chất lượng

Chúng tôi nhận gia công thùng Inox theo yêu cầu. Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị gia công cơ khí uy tín hàng đầu tại khu vực Tp.HCM. Các sản phẩm chậu, xô, thùng Inox được chúng tôi gia công kỹ lưỡng theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Thùng Inox là một trong những dụng cụ quen thuộc trong nhiều lĩnh vực như: y tế, nhà hàng, dịch vụ,… Chất lượng của thùng Inox không chỉ phụ thuộc vào chất liệu, mà quan trọng hơn cả là quá trình thi công sản phẩm.

ỨNG DỤNG CỦA THÙNG INOX TRONG CUỘC SỐNG

– Các sản phẩm như thùng, xô, chậu Inox khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Thùng Inox được sử dụng làm thùng được các sản phẩm y tế, thùng đựng nước, đựng thực phẩm trong các nhà hàng, dịch vụ,…

gia công thùng inox

– Thùng Inox được làm từ nhiều chất liệu sẽ có chất lượng khác nhau. Trong đó, các loại thùng dùng trong y tế thường được sử dụng loại Inox cao cấp, độ bền cao. Trong nhà hàng, dịch vụ, thùng có thể được làm từ loại Inox mỏng hơn, nhưng có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn.

gia công thùng inox

– Sử dụng thùng Inox hạn chế được sự xâm nhập của các loại côn trùng, chuột bọ có hại. Hơn nữa, loại thùng này có độ bền cao, lại không bị oxi hóa nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

GIA CÔNG THÙNG INOX UY TÍN, CHẤT LƯỢNG!

Chúng tôi nhận đặt làm đồ Inox theo yêu cầu, trong đó có gia công thùng Inox với giá thành tốt. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy cắt, máy đột dập chuyên dụng nên sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

gia công thùng inox

Sản phẩm thùng Inox của chúng tôi làm ra không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn chất lượng và độ bền. Chất liệu chúng tôi sử dụng đều là Inox loại cao cấp vì thế sản phẩm luôn là tốt nhất.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ gia công thùng Inox theo kích thước được đặt. Sản phẩm hoàn thiện luôn đảm bảo được độ bền chắc và an toàn cho người sử dụng.

Luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Vì thế, chúng tôi được khách hàng đánh giá là cơ sở gia công Inox TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Để nhận báo giá gia công đồ Inox theo yêu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết.

 

INOX VẠN XUÂN0939 162 822

  • ĐC: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: inoxgiaconghcm@gmail.com
  • Website: inoxgiaconghcm.com
Call Now Button