MẶT DỰNG INOX – CỬA TỰ ĐỘNG

Mặt dựng inox cửa tự động

Mặt dựng Inox cửa tự động là những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các tòa nhà cao ốc hiện nay. Mặt dựng Inox mang đến sự chắc chắn, thẩm mỹ cho tòa nhà, trong khi cửa tự động giúp duy trì việc di chuyển của người dùng được dễ dàng hơn.

Cửa tự động cho tòa nhà
Cửa tự động cho tòa nhà

Nếu như trước đây, các tòa nhà cao tầng thường được bao quanh toàn bộ bằng xi măng, cốt thép, thì ngày nay để gia tăng thêm tính thẩm mỹ, người ta thay thế bằng mặt dựng Inox. Cùng với đó là các cánh cửa tự động thay thế cho các loại cửa gỗ thông thường, mang đến sự tiện dụng hơn nhiều.

VAI TRÒ CỦA MẶT DỰNG INOX CỬA TỰ ĐỘNG TRONG ĐỜI SỐNG ?

  • Mặt dựng Inox và ứng dụng trong đời sống

Mặt dựng Inox là phần ngoài cùng của tòa nhà cao tầng, được làm chủ yếu bằng khung Inox có gắn kính cường lực. Những mặt dựng này vừa mang đến vẻ thẩm mỹ, hiện đại cho tòa nhà, vừa dễ vệ sinh, lau chùi và tuổi thọ cao.

Mặt dựng Inox có thể được ứng dụng ngay vào các phần tường trang trí ở sảnh tầng 1 của các tòa nhà.

  • Cửa tự động và những ưu điểm mang lại.

Cửa tự động được hiểu đơn giản như một loại cửa tích hợp thêm các thiết bị để sản phẩm có thể tự động đóng, tự động mở nhờ cơ chế hoạt động của các thiết bị cảm biến khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt. Việc đóng mở của cửa sẽ phụ thuộc vào một tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến và điều khiển các bánh xe có động cơ giúp cửa có thể mở ra, khi không phát hiện ai trong khu vực hoạt động đã quy định sẵn, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian.

Phân loại cửa tự động:

– Cửa trượt tự động;

– Cửa trượt xếp lớp tự động;

– Cửa trượt gấp tự động;

– Cửa mở cánh tự động;

– Cửa xoay vòng tự động;

Cửa xoay tự động
Cửa xoay tự động

Cửa tự động mang đến nhiều điểm ưu việt, đó là loại cửa tự động đóng mở khi có người qua lại mà không cần tác động của con người. Các loại cửa tự động hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, như: cửa lùa tự động, cửa xoay tự động,….

Góp phần quan trọng trong thẩm mỹ của tòa nhà, đồng thời giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

Thường được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, nên có độ bền lớn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

ĐƠN VỊ THI CÔNG MẶT DỰNG INOX CỬA TỰ ĐỘNG UY TÍN

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công mặt dựng Inox và cung cấp cửa tự động. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo cho các Khách Hàng là rất khó lựa chọn.

Mặt dựng Inox - Cửa tự động
Mặt dựng Inox – Cửa tự động

Mặt dựng Inox cửa tự động đảm bảo chất lượng là phải được sản xuất từ loại Inox, kính cường lực cao cấp. Có như vậy, mặt dựng mới đảm bảo được sự vững chãi và ổn định bao bọc cho tòa nhà. Cùng với đó, cửa tự động phải được làm từ những vật liệu đạt độ cứng, độ dẻo theo tiêu chuẩn, để đảm bảo được độ bền của cửa.

Xưởng gia công inox tại Inox Vạn Xuân
Xưởng gia công inox tại Inox Vạn Xuân

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách Hàng, Inox Vạn Xuân cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói thi công, lắp đặt mặt dựng Inox – cửa tự động. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, từ vật liệu cao cấp nên đảm bảo được sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

CÁC MẪU MẶT DỰNG INOX CỬA TỰ ĐỘNG

Mặt dựng inox - Cửa tự động
Mặt dựng inox – Cửa tự động
Mặt dựng kim loại tấm
Mặt dựng kim loại tấm
Mặt dựng kim loại tấm
Mặt dựng kim loại tấm
Cửa xoay tự động
Cửa xoay tự động

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về gia công inox, Inox Vạn Xuân cung cấp dịch vụ gia công inox tại TPHCM với máy móc hiện đại, thi công tại xưởng không qua trung gian thứ 2 nên có giá thành tốt nhất. Hàng trăm khách hàng đã hợp tác với Inox Vạn Xuân và trở thành những đối tác tin cậy lâu năm trên thị trường.

Nếu có cửa inox không sài nữa thì bạn nên bán cho sơn báu thu mua phế liệu inox

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thi công cửa tự động trên Toàn quốc của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ: