Tầm quan trọng của máy bào rãnh V CNC trong gia công cơ khí ?

Máy bào rãnh V CNC là máy gia công kim loại rất quan trọng trong ngành cơ khí. Máy dùng để tạo rãnh kim loại trước khi chuyển qua công đoạn chấn dập, hoàn thiện. Dòng máy này có thể làm việc tốc độ cao, chính xác gần như tuyệt đối giúp tiết kiệm vật tư, giảm giá thành sản phẩm.  

Máy bào rãnh V chuyên dụng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong gia công cơ khí. Hoạt động của máy giúp hỗ trợ người dùng một cách tối đa, tiết kiệm lao động và thời gian gia công.

Máy bào ranh V CNC
Máy bào ranh V CNC

Máy bào CNC vận hành một cách tự động, cần một người thợ kỹ thuật điều khiển thông qua máy tính được tích hợp sẵn, máy hoạt động liên tục, hiệu suất làm việc cao, giúp cho quá trình gia công nhanh chóng.

Sử dụng để gia công kim loại tấm, xử lý bề mặt kim loại chính xác, đáp ứng tiến độ sản xuất.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY BÀO RÃNH V TRONG GIA CÔNG CƠ KHÍ

– Máy bào rãnh V được thiết kế chuyên dụng với dao cắt sắc bén nên dễ dàng xử lý bề mặt vật liệu một cách tối ưu. Máy có thể xử lý được cả những bề mặt kim loại tấm khổ lớn, dày nhanh chóng.

Máy bào ranh V CNC
Máy bào ranh V CNC

Máy bào CNC sử dụng hệ thống điều khiển tự động vận hành đơn giản. Máy có khả năng hoạt động liên tục mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

– Do các thông số được cài đặt tự động, nên bề mặt xử lý có tính chính xác cao, hạn chế sự biến dạng bề mặt sản phẩm.

– Thời gian xử lý bề mặt của máy bào Inox nhanh, năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

– Máy bào rãnh gia công được cấu tạo với bộ điều khiển tự động. Vì thế, kỹ sư chỉ cần điều khiển thông qua bộ điều khiển tự động và dễ dàng điều chỉnh thông số nếu có lỗi xảy ra, nếu quá trình bào có lỗi xảy ra thì hệ thống máy tính sẽ tự động dừng lại.

NHẬN BÀO RÃNH V THEO YÊU CẦU GIÁ TỐT

– Nhu cầu gia công cơ khí hiện nay tăng cao, với hàng loạt đơn vị gia công ra đời. Giá máy bào kim loại trên thị trường thực tế không hề rẻ. Vì thế, không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng đầu tư một chiếc máy chuyên dụng như vậy.

Máy bào rãnh V inox
Máy bào rãnh V inox

– Một trong những phương án tối ưu cho các đơn vị nhỏ, ngân sách ít đó là thuê gia công bên ngoài. Thay vì phải đầu tư một chiếc máy chuyên dụng, đắt tiền, bạn có thể thuê các đơn vị gia công cơ khí chuyên nghiệp.

– Những đơn vị lớn thường có hệ thống máy bào kim loại chuyên dụng, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Nên việc gia công bào rãnh V trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trong khi chi phí cho mỗi đơn hàng bào rãnh không quá cao.

Khi thuê các đơn vị gia công chuyên nghiệp, bạn chỉ cần gửi bản vẽ chi tiết. Việc còn lại, bên đơn vị gia công sẽ phụ trách và bàn giao theo đúng thời hạn.

 

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button