Công dụng của máy soi rãnh Inox trong gia công kim loại

Máy soi rãnh V inox

Máy soi rãnh Inox là một trong những loại máy cơ khí chuyên dụng rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là loại máy gia công cơ khí tự động, công suất cao mang đến thành phẩm đẹp, chất lượng. Bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy gia công CNC này.

Máy soi rãnh Inox hay máy bào rãnh là máy gia công cơ khí được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với máy soi rãnh V, quá trình gia công Inox được tiến hành nhanh hơn, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Máy bào rãnh V CNC
Máy bào rãnh V CNC

Sản phẩm sau khi bào rãnh kim loại theo như ý muốn, giúp cho quá trình sản xuất nhanh chóng, trước khi chuyển qua các công đoạn gia công khác.

CÔNG DỤNG CỦA MÁY SOI RÃNH INOX ?

Máy soi rãnh kim loại được ứng dụng để soi rãnh kim loại, bào rãnh cho bề mặt vật liệu kim loại. Đây là công đoạn trước khi chấn dập, hoàn thiện sản phẩm.

Máy bào rãnh V CNC
Máy bào rãnh V CNC

Máy soi rãnh V chuyên dụng có thể gia công trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau. Ngay cả những vật liệu kim loại tấm khổ lớn không xử lý được bằng phương pháp thủ công thì hoàn toàn có thể thực hiện bởi máy bào rãnh CNC.

– Loại máy này thường vận hành tự động nên đảm bảo được độ chính xác gần như tuyệt đối. Vì thế, sản phẩm được tạo ra có tính thẩm mỹ cao.

Máy soi rãnh inox
Máy soi rãnh inox

– Công suất của máy bào rãnh Inox đạt hiệu quả cao, nên có thể xử lý được lượng vật liệu lớn trong thời gian ngắn. Vì thế, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí sản xuất.

– Quá trình gia công hoàn toàn tự động, cần một người theo dõi và vận hành máy. Máy có khả năng hoạt động liên tục đảm bảo tiến độ sản xuất, đáp ứng nhu cầu đơn hàng với số lượng lớn.

LƯU Ý KHI TÌM ĐƠN VỊ GIA CÔNG ?

– Máy soi rãnh V công nghiệp có nhiều loại với chất lượng và giá thành khác nhau. Thực tế, giá máy bào rãnh V khá đắt, không phải đơn vị gia công cơ khí nào cũng có. Nhiều đơn vị nhỏ lẻ thường phải qua đơn vị trung gian khi có khách yêu cầu soi rãnh V, vì thế giá thành thường cao hơn.

Sản phẩm từ bào rãnh V CNC
Sản phẩm từ bào rãnh V CNC

– Khi tìm đơn vị gia công soi rảnh Inox, bạn nên tìm những cơ sở gia công cơ khí lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có đầy đủ máy móc hiện đại. Như vậy, vừa đảm bảo tiến độ, vừa đảm bảo giá thành tốt.

– So với các đơn vị nhỏ lẻ, các cơ sở lớn thường cóc mức giá bào rãnh Inox tốt hơn. Bên cạnh đó, họ có đầy đủ các loại máy CNC hiện đại, từ máy cắt, máy đột dập, chấn gia công… sẽ chuyên nghiệp và tốt hơn. Vì thế, bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị trực tiếp sản xuất, gia công.

 

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button