Nhà Hàng – Khách Sạn

Nhà hàng/khách sạn là những nơi cần có không gian thông thoáng, rộng rãi và thoải mái. Các nội thất nên chọn loại phù hợp với phong cách kiến trúc và đảm bảo độ bền đẹp vượt trội. Hãy liên hệ với chúng tôi để sớm có được không gian đón tiếp khách như ý muốn ngay sau bài viết này bạn nhé!


Không gian nhà hàng/khách sạn đóng vị trí quan trọng trong lòng thực khách. Hãy để Vạn Xuân giúp bạn tạo nên ấn tượng khác biệt, khiến người nhìn ngay từ lần đầu tiên đã không thể nào quên

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP ?

– Không khó để nhận ra thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Vì thế làm thương hiệu tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi được ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

– Ngoài dịch vụ tốt, chính sách giá bán hấp dẫn, hãy chú ý đến không gian:

  • Toàn bộ nhà hàng/khách sạn nên được trang bị những nội thất cùng loại, có tính thống nhất hoặc bổ trợ cho nhau.
  • Vật liệu, phụ kiện hay các dụng cụ đi kèm trong nhà hàng cần đảm bảo vệ sinh, sự sang trọng, sáng mới. Yếu tố hình thức chính là mồi nhử giúp khách hàng cảm thấy thiện cảm và muốn khám phá.
  • Đặc biệt, bạn nên chọn các loại bàn ghế, nội thất có độ bền vượt trội. Chúng không chỉ đẹp mắt mà còn cần chịu được sức nặng, các tác động tiêu cực từ yếu tố ngoại cảnh. Đây là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Hơn thế nữa, đừng quên xây dựng không gian trong nhà hàng/khách sạn thống nhất, thể hiện rõ phong cách thương hiệu. Điều này sẽ củng cố niềm tin nơi khách hàng rất hiệu quả.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ HÀNG/KHÁCH SẠN TRỌN GÓI

– Với lợi thế có xưởng gia công quy mô, hệ thống máy CNC hiện đại, nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện. Vạn Xuân hiện nhận gia công và thi công nội thất cho nhà hàng/khách sạn theo yêu cầu.

– Đồng thời, chúng tôi còn tiến hành lắp đặt, trang trí nội thất cho các dự án dạng này.

– Việc tiến hành lắp biển bảng, trang trí bằng chữ nghệ thuật được cắt laser tinh tế sẽ góp phần làm không gian nhà hàng sang trọng, đẳng cấp hơn.

– Đối với các nội thất khác như bàn, ghế, chậu rửa, đồ đựng, tủ trang trí,… Vạn Xuân cũng có thể giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm bền đẹp như mới vượt trội cùng thời gian.

Chính vì thế, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa!

 

CÁC MẪU THAM KHẢO

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0939 162 822