Nhận gia công cắt laser inox theo yêu cầu nhanh chóng

Sở hữu dàn máy cắt laser CNC hiện đại, chúng tôi nhận cắt laser theo yêu cầu  để có chữ Inox màu Gold, Silver, Bronze, Chrome, Black, Cobolt… Nhờ công nghệ cao, nhiều sản phẩm của chúng tôi đã làm cho nhiều khách hàng hài lòng ngoài mong đợi.

Chữ inox cắt laser
Chữ inox cắt laser

Nhận cắt laser theo yêu cầu để tạo ra các loại chữ đẹp mắt, nổi bật đang được rất nhiều người quan tâm. Nắm được nhu cầu của thị trường, Vạn Xuân hiện chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt máy móc và nhân lực để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

CHÚNG TÔI NHẬN CẮT LASER INOX CÁC LOẠI

Các dòng chữ nổi, logo hoặc icon từ Inox không chỉ bền, đẹp mà còn rất ấn tượng. Hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán bar, khách sạn, công ty chọn cắt laser inox để có được sản phẩm đúng ý tưởng.

Chữ inox cắt laser
Chữ inox cắt laser

Hiện tại Vạn Xuân đang cung cấp các sản phẩm:

Toàn bộ các sản phẩm đều được tính toán kỹ lưỡng, gia công đúng kích thước, phù hợp với nơi bài trí.

Chữ nổi Inox cơ bản: Với chất liệu từ các loại Inox như: inox 304, inox 216, inox 430,… kết hợp các loại màu Gold, Silver, Bronze, Chrome, Black, Cobolt… Chúng tôi nhận gia công chữ trên mặt gương (mirror), sọc nhuyễn (hairline), nhám (brush)…

Chữ nổi inox lộng viền: bao gồm các dòng chữ có viền bên ngoài bằng Inox. Phía bên trong có thể được làm từ các chất liệu khác.

Chữ nổi inox kết hợp led chiếu sáng: Đây là dòng sản phẩm gia công cắt laser hiện đại bậc nhất và rất phổ biến. Bằng việc sử dụng Inox màu kết hợp hệ thống đèn Led, các loại chữ này tạo ra hiệu ứng hút mắt vào ban đêm.

Nhờ thế thương hiệu, logo, icon,… của doanh nghiệp trở nên nổi bật, sang trọng hơn nhiều lần.

Cắt chữ inox bằng máy CNC
Cắt chữ inox bằng máy CNC

YÊU CẦU VỀ HỆ THỐNG MÁY MÓC, NHÂN LỰC KHI GIA CÔNG CẮT LASER

Để có thể cắt laser theo yêu cầu của quý Khách Hàng, mang lại những sản phẩm bền đẹp, đúng ý, chúng tôi sỡ hữu những ưu thế nhất định:

  • Về mặt máy móc: Vạn Xuân trang bị toàn bộ dàn máy Laser CNC hiện đại. Tất cả đều được nhập khẩu đồng bộ.
  • Về quy mô: Xưởng sản xuất của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2014. Đặc điểm này đảm bảo an toàn lao động, chất lượng sản phẩm ở mức tối đa và chuyên nghiệp nhất.
  • Về nhân lực: toàn bộ thợ gia công đều có kinh nghiệm lâu năm, tính cách cẩn trọng, có trách nhiệm cao, tận tâm với nghề.

Vì thế, quý khách hàng đang cần tìm hiểu thêm về cắt chữ Inox theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các vấn đề kỹ thuật chi tiết.

 

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button