Sản Phẩm Theo Yêu Cầu

Cơ sở gia công inox gò vấp

Inox Vạn Xuân nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của Khách Hàng, nhận gia công kim loại tấm theo bản vẽ có sẵn, Khách Hàng có nhu cầu gia công liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất.

Chúng tôi là cơ sở chuyên gia công Inox, chuyên gia công kim loại tấm,… với hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách Hàng. Là cơ sở gia công cơ khí uy tín tại TPHCM chúng tôi nhận: cắt laser inox, gia công chấn bẻ, đột dập cnc, gia công rãnh v,…

Thi công kim loại tấm
Thi công kim loại tấm

 

LỢI THẾ CỦA GIA CÔNG SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU

Hiện nay, inox được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Không chỉ là vật liệu quan trọng trong cơ khí, chế tạo, inox còn được ứng dụng làm nhiều sản phẩm phục vụ đời sống, như: bàn ghế inox, cửa inox, biển bảng inox, kệ treo inox,…

Inox chất lượng thường không bị oxi hóa do thời tiết như các loại kim loại khác. Vì thế, các sản phẩm từ inox giữa được độ thẩm mỹ rất lâu và thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ
Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ

Các xưởng cơ khí lớn thường sử dụng các loại máy hiện đại để gia công nên các chi tiết gia công rất chính xác và chắc chắn. Sản phẩm gia công theo yêu cầu được làm từ máy móc hiện đại thường bền, đẹp hơn những sản phẩm làm thủ công ở những cơ sở gia công nhỏ lẻ.

Sản phẩm từ bào rãnh V
Sản phẩm từ bào rãnh V

Các loại máy gia công thường hoạt động tự động với các thông số được cài đặt sẵn. Vì thế, khả năng ổn định cao, tỉ lệ sai số ít giúp cho sản phẩm gia công theo yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ. Khách hàng có thể đặt gia công sản phẩm theo yêu cầu tùy theo kích thước, kim loại khác nhau. 

Đặt hàng theo yêu cầu, theo bản vẽ có sẵn của Qúy Khách Hàng gởi cho chúng tôi.

Sản phẩm cắt Laser kim loại
Sản phẩm cắt Laser kim loại

NHẬN GIA CÔNG SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU NHANH CHÓNG

Là một trong những đơn vị với năng lực sản xuất trong nghành gia công cơ khí được đánh giá cao. Từ những sản phẩm cơ bản như bàn, ghế, cửa, quầy kệ,… những sản phẩm liên quan đến kim loại tấm đều được chúng tôi xử lý một cách khéo léo, tỉ mỉ và chính xác.

Các sản phẩm gia công inox
Các sản phẩm gia công inox

Tất cả các sản phẩm được gia công bằng những máy móc công nghiệp hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc 100%. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu nhà máy rộng lớn, không thông qua bên thứ 3 nào khác nên giá gia công luôn tốt nhất và đảm bảo tiến độ.

Khách Hàng khi có nhu cầu gia công kim loại tấm, có thể gửi bảng vẽ thiết kế đến chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét lượng hàng, mức độ khó của loại sản phẩm và báo giá gia công cho Qúy Khách.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Gia công kim loại tấm
Ốp lễ tân bằng inox tấm
Sản phẩm cắt Laser kim loại
Vách ngăn cắt Laser kim loại
Ứng dụng của inox trang trí
Ứng dụng của inox trang trí
Thi công kim loại tấm
Thi công kim loại tấm

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM THEO YÊU CẦU

1. Khi có nhu cầu gia công kim loại tấm, Quý Khách Hàng cần chuẩn bị bản vẽ có sẵn bằng Autocad hoặc Sketch up.
2. Gửi file bản vẽ, số lượng, loại vật liệu vào mail inoxgiaconghcm@gmail.com.
3. Chúng tôi sẽ phản hồi mail cho Khách Hàng sớm nhất trong giờ hành chính.
4. Nếu Khách Hàng không mua vật tư tại công ty chúng tôi thì có thể đưa vật tư của mình đến xưởng để gia công.
5. Đặt cọc trước một phần và nhận lịch hẹn giao hàng.
6. Thanh toán phần còn lại và nhận hàng tại xưởng của Vạn Xuân.

Hợp tác với Vạn Xuân, khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng nhưng chất lượng sản phẩm gia công. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm gia công kim loại theo yêu cầu tốt nhất, thỏa mong muốn và những yêu cầu khắt khe nhất.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ: