Thang Máy – Thang Cuốn

Sở hữu thế mạnh có hệ thống máy CNC hiện đại cùng xưởng làm việc quy mô lớn, Vạn Xuân hiện nhận gia công – lắp đặt các loại thang máy – thang cuốn trên toàn quốc.


Thang máy – thang cuốn là phương tiện di chuyển người và hàng hóa rất cần thiết tại các trung tâm thương mại, công ty, xí nghiệp,… Để đảm bảo an toàn, quá trình gia công và thi công lắp đặt cần đảm bảo đúng quy trình và tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc trong ngành.

 

QUÁ TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT THANG MÁY CẦN LƯU Ý ĐẾN SỰ ỔN ĐỊNH VÀ ĐỘ AN TOÀN

Không khó để nhận ra tình trạng tai nạn do thang máy, thang cuốn gây ra ngày càng tăng. Sử dụng phương tiện này với vật liệu kém bền hoặc lắp đặt sai quy chuẩn là nguyên nhân lớn gây nên tình trạng kể trên.

Để có thể sở hữu hệ thống vận chuyển người và hàng hóa an toàn, cần lưu ý:

  • Sử dụng các linh kiện, vật liệu cấu thành sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
  • Kiểm tra độ chịu lực nén, lực cản, hệ thống thắng an toàn nghiêm ngặt.
  • Giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công, lắp đặt.
  • Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống thang máy-thang cuốn đúng quy định, thời điểm.

Để hệ thống thang máy, thang cuốn của đơn vị quý doanh nghiệm vận hành êm ái, an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Hệ thống thang máy, thang cuốn thường có tần suất sử dụng liên tục, trọng tải lớn. Vì thế, bạn nên hợp tác với những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp được hỗ trợ kịp thời, chi phí phải chăng trong quá trình sử dụng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công, thi công lắp đặt thang máy-thang cuốn, chúng tôi hiện đang sở hữu nhiều lợi thế:

  • Hệ thống máy gia công CNC nhập khẩu mới từ nước ngoài làm việc với công suất cao. Vì thế khi cần thay mới, linh kiện trong thang máy-thang cuốn chúng tôi có thể đáp ứng ngay. Đặc điểm này sẽ giúp tiến độ công việc của doanh nghiệp được đảm bảo. Các xáo trộn, sự đình trệ được khắc phúc triệt để.
  • Toàn bộ các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về độ bền, kích thước, vật liệu. Do đó khách hàng có thể yên tâm về độ bền đẹp vượt trội của hệ thống vận hành.
  • Ngoài ra, Vạn Xuân luôn cân đối để mang lại mức giá phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để hệ thống thang máy-thang cuốn tại công ty được chăm sóc trọn gói thật chu đáo, chất lượng.

 

CÁC MẪU THAM KHẢO

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0939 162 822