Đơn vị thi công cửa siêu thị uy tín – giá rẻ

Thi công cửa trung tâm thương mại

Thi công cửa siêu thị không còn quá xa lạ với một số công trình hiện nay. Cửa là điểm nổi bật đầu tiên để thu hút ánh nhìn của khách hàng khi bước vào siêu thị. Sử dụng các loại cửa tự động với khung cửa inox mạ vàng độc đáo kết hợp với mặt kính trong suốt, làm nổi bật lên những hàng hóa được trưng bày bên trong, tạo cho khách hàng một cái nhìn thiện cảm, dễ dàng nhớ đến và quay lại trung tâm để mua sắm trong những lần tiếp theo.

Việc lắp đặt cửa trung tâm thương mại bằng inox mạ vàng độc đáo, kết hợp với hệ thống tự động đóng mở khi thiết bị cảm biến được kích hoạt. Hay nói cách khác, khi bất kì một khách hàng nào bước đến phía trước cửa, hệ thống cảm biến hồng ngoại sẽ nhận ra nhờ vào thân nhiệt, cảm biến xung lực..  thì lập tức mở cửa ra, và sau khi khách hàng đi vào cửa sẽ tự động đóng lại.

Mẫu cửa kính cho trung tâm thương mại
Mẫu cửa kính cho trung tâm thương mại

Nên sử dụng các loại cửa nào cho trung tâm thương mại

  • Cửa trượt tự động

Trung tâm thương mại luôn chứa một lượng lớn khách hàng vào mua sắm, thư giãn, vui chơi mỗi ngày, chưa kể đến những giờ cao điểm, lượng khách ra vào nhiều hơn gấp 2 3 lần so với bình thường. Ngoài ra, nhiều khách hàng sử dụng xe đẩy cồng kềnh để di chuyển hàng hóa. Chính vì vậy việc sử dụng cửa trượt tự động là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. Với các cánh cửa mở ra theo chiều ngang, không chiếm nhiều diện tích như các loại cửa thông thường, đồng thời diện tích lưu thông lớn, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển hơn. Các loại cửa tự động với khung viền bằng inox mạ vàng đẹp mắt kết hợp với mặt kính trong suốt, giúp ánh sáng dễ dàng xuyên qua, tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian bên trong, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình.

Mẫu cửa tự động cho trung tâm thương mại
Mẫu cửa tự động cho trung tâm thương mại
  • Cửa kính chống cháy

Hầu hết các trung tâm thương mại có nhiều khách hàng đến mỗi ngày, vì vậy thường xuyên sử dụng hệ thống máy lạnh với công suất cao trong nhiều giờ liền. Tuy nhiên nhiệt lượng dễ thất thoát ra bên ngoài, khiến cho nguồn năng lượng tiêu hao lãng phí. Chính vì vậy, việc thi công cửa chống cháy để ngăn cách các gian hàng bên trong, cũng như cửa chính của tòa nhà làm giảm lượng nhiệt năng thoát ra bên ngoài, tiết kiệm chi phí. Đồng thời khi có đám cháy xẩy ra, kính chống cháy còn có công dụng ngăn chặn ngọn lửa không lan sang các vùng lân cận, đồng thời giảm nhiệt độ, hơi nóng, giúp khách hàng có thời gian di chuyển đến khu vực an toàn.

Mẫu cửa kính khung inox mạ vàng
Mẫu cửa kính khung inox mạ vàng

Những tiêu chuẩn khi thi công cửa siêu thị

Về vị trí lắp đặt: Tùy thuộc vào mặt tiền đường chính ở hướng nào thuận tiện để khách hàng có thể di chuyển quãng đường ngăn nhất để vào trung tâm.

Khoản cách giữa khung bao và mép tường tối thiểu để đảm bảo an toàn có kích thước khác nhau tùy thuộc vào cấu tạo của từng loại cửa:

  • Đối với loại cửa mở cánh hướng vào bên trong, thì khoản cách giữa khung bao và mép trong của tường tối thiểu phải đạt 8mm
  • Đối với loại cửa mở cánh hướng ra bên ngoài thì khoản cách an toàn là 88mm
  • Đối với loại cửa trượt cánh ngang sang hai bên thì khung bao phải cách đều hai mép tường.
  • Đặc biệt, khi thi công cửa trung tâm thương mại với mặt kính kết hợp khung bao inox bên ngoài thì khe hở bao quanh phải được gắn liền với các vị khí bắt nẹp inox.
Inox Vạn Xuân đang thi công cửa siêu thị
Inox Vạn Xuân đang thi công cửa siêu thị

Chiều đứng của khung bao cửa phải song song với chiều đứng của tia laser nếu sử dụng thước đo laser, hoặc phải song song với phương đứng của quả roi nếu sử dụng phương pháp đo thủ công thông thường.

Chiều ngang của khung bao cửa phải song song với mép tường lấy làm chuẩn ban đầu, hoặc song song với chiều ngang của thước laser

Toàn bộ hệ thống khung cửa phải vuông góc, hai đường chéo phải có độ dài bằng nhau, không bị lệch bình hành.

Mẫu cửa tự động xoay tròn phù hợp để thi công cửa siêu thị
Mẫu cửa tự động xoay tròn phù hợp để thi công cửa siêu thị

Thi công cửa trung tâm thương mại tại TPHCM

Trước đây, khi nhắc đến cửa chỉ đơn giản là vật dụng để bảo vệ ngôi nhà khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài. Nên điều kiện thi công đầu tiên chính là sự chắc chắn và an toàn. Tuy nhiên khi xã hội thay đổi, thì ngoài sự an toàn cửa còn phải đáp ứng được các vấn đề về thẩm mỹ.

Với xu thế luôn hướng đến sự đổi mới như ngày nay, các trung tâm thương mại thường chọn những nhà thầu lớn hay những công ty thi công cửa chuyên nghiệp. Để sau khi hoàn thiện, hệ thống cửa phải đảm bảo vững chắc, an toàn khi sử dụng, đồng thời tính thẩm mỹ vượt trội cũng như thuận tiện hơn cho khách hàng.

Công nhân tại Vạn Xuân đang gia công khung cửa inox
Công nhân tại Vạn Xuân đang gia công khung cửa inox

“Inox Vạn Xuân” là một trong những đơn vị gia công – thi công cửa uy tín, với hệ thông nhà xưởng rộng lớn cùng với đội ngũ công nhân, giám sát, kỹ thuật hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Cho ra những bộ cửa có tính thẩm mỹ vượt trội, đảm bảo an toàn tối đa, phù hợp mọi công trình, với mức giá rẻ nhất khu vực Đông Nam Bộ. Chúng tôi nhận thi công cửa siêu thị một cách nhanh chóng trong ngày, miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP HCM.

Hotline: 0939.162.822

Email: inoxgiaconghcm@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan

Thi công cửa trung tâm thương mại

Call Now Button