Vách kính chống cháy – sản phẩm chống cháy an toàn cho mọi người

Vách kính inox chống cháy

Thời tiết oi bức của mùa hè có thể gian tiếp hoặc trực tiếp dẫn đến các vụ cháy nổ lớn trong các khu vực đông đúc. Hậu quả của những trận cháy lớn khiến nhiều gia đình trở nên ly tán, tài sản, vốn liếng tích góp bao năm bỗng bị ngọn lửa thiêu rụi, người dân rơi vào cảnh nợ nần, chồng chất. Việc lắp đặt vách kính chống cháy là một trong những cách phòng chống cháy nổ an toàn, hiệu quả nhất không tốn nhiều thời gian và chi phí của mọi người.

Vách kính chống cháy khung inox
Vách kính chống cháy khung inox

Phân loại vách kính inox

Vách kính chống cháy là một loại vách kính với nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp phòng và hạn chế được các thiệt hại của hỏa hoạn, ngăn chặn ngọn lửa và khói, khí độc xâm nhập hay lan sang các khu vực khác.

Loại vách này có thể được chia làm 3 nhóm khác nhau:

Cách phân loại kính chống cháy
Cách phân loại kính chống cháy

– Vách kính chống cháy loại E: Đây là loại kính chống cháy khi tiếp xúc với một đám cháy, nó ngăn chặn ngọn lửa và khói, khí độc xâm nhập hay lan sang các khu vực khác. Loại vách này không có khả năng ngăn chặn nhiệt xâm nhập qua kính. Kính được cấu tạo lớp đơn- hai lớp với khí trơ ở giữa, thời gian chống cháy của kính 60-90-120p. Là sản phẩm ngăn cháy căn bản với chi phí thấp.

– Loại vách kính EW: Loại kính này không những ngăn chặn cả lửa và khói, khí độc xâm nhập qua phía bên kia. Mà nó còn có thể ngăn chặn một số nhiệt xâm nhập qua. Sản phẩm có cấu tạo từ 2 lớp kính và có lớp keo ngăn nhiệt trong suốt ở giữa các lớp kính. Thời gian chống cháy 60-90-120-150p.

Mẫu vách cho doanh nghiệp ngăn chia các phòng
Mẫu vách cho doanh nghiệp ngăn chia các phòng

– Vách inox kính loại EL: Khi tiếp xúc với một đám cháy, vách có thể ngăn chặn ngọn lửa và khí độc xâm nhập qua, và cũng duy trì nhiệt độ trung bình của mặt không cháy xuống dưới 140°C. Sản phẩm này có cấu tạo nhiều lớp kính và keo ngăn nhiệt trong suốt với thời gian chống cháy 120-150-180p. Đây là dòng sản phẩm cao cấp an toàn cho người và tài sản khi xảy ra hỏa hoạn. Khách hàng nên cân nhắc hơn về loại vách này.

Ưu điểm của vách inox chống cháy

Với khả năng chống cháy tuyệt đối trong khoảng thời gian nhất định (60 phút, 90 phút, 120 phút), vách inox chống cháy sẽ phát huy tối đa tác dụng trong khoảng thời gian nhất định. Giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của bạn, giúp bạn có thời gian để thoát khỏi đám cháy an toàn hơn.

Mẫu vách kính chống cháy cho văn phòng
Mẫu vách kính chống cháy cho văn phòng

Tính mạng con người được đặt lên hàng đầu trong những sự cố, nguy cơ cháy nổ xảy ra. Đây là lý do chính đang mà bất ngôi nhà, xí nghiệp, phân xưởng, doanh nghiệp,… đều cần phải ưu tiên trang bị. Vách kính inox có tính năng chống cháy nhưng nó cũng mang đến tính thẩm mỹ, bên cạnh đó còn tích hợp thêm nhiều chế độ thông minh khác như có thể cách âm – chống ồn, chống nóng…

Với sự kết hợp từ inox và kính, mẫu vách kính này có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, vách còn dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và việc thay thế cũng vô cùng nhanh gọn.

Đơn vị nhận thiết kế và thi công vách chống cháy an toàn hiện nay

Hiện nay, tại TPHCM nói chung có rất nhiều cơ sở gia công inox rải khắp trên khắp quận huyện. Nói về quy mô và năng lực sản xuất thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được 100%, cơ sở uy tín với hệ thống máy móc mới hiện đại thì đếm trên đầu ngón tay, nhiều công ty nhận gia công nhưng họ lại liên kết với những công ty lớn để gia công, bởi vì nhà máy họ không đáp ứng được nhu cầu thực tế của Khách Hàng.

Máy gia công có công suất lớn tại xưởng
Máy gia công có công suất lớn tại xưởng

Vì thế, khi Khách Hàng hợp tác với những công ty thương mại thì giá cả cao hơn rất nhiều, chất lượng sản phẩm đôi khi không như ý muốn và trễ nãi tiến độ giao hàng. Một số cơ sở nhỏ sẽ không đủ năng lực để nhận thi công các công trình lớn, chi phí cao, nhiều đơn vị nhỏ sẽ không đáp ứng được. Hoặc có một số đơn vị sẽ chọn cách liên hệ với nhiều thầu phụ để hoàn thành dự án, nhưng như vậy sẽ không đảm bảo được về mặt chất lượng sản phẩm cũng như giám sát thi công gặp nhiều bất lợi. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về gia công vách inoxVạn Xuân cung cấp dịch vụ gia công vách inox chống cháy tại TPHCM với máy móc hiện đại, thi công tại xưởng không qua trung gian thứ 2 nên có giá thành tốt nhất. Hàng trăm khách hàng đã hợp tác với Inox Vạn Xuân và trở thành những đối tác tin cậy lâu năm trên thị trường.

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ: