Xưởng gia công cơ khí bằng máy CNC hiện đại

gia công cơ khí bằng máy cnc

Inox Vạn Xuân nhận gia công cơ khí bằng máy CNC với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất hiện nay. Với hệ thống máy gia công chuyên dụng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc thương hiệu Kyung Chang. Chúng tôi chuyên gia công tất cả các sản phẩm kim loại tấm đảm bảo được tính thẫm mỹ cũng như thời gian sử dụng lâu dài.

gia công cơ khí bằng máy cnc
Máy chấn, bẻ kim loại tấm

Gia công cơ khí CNC hiện đang rất được phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đây là phương pháp gia công sử dụng các loại máy chuyên dụng tự động, lập tình sẵn. Nhờ vậy thành phẩm làm ra đẹp hơn, chính xác hơn và tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

MÁY GIA CÔNG CNC VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Trong thực tế, công nghệ cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu ích. Ứng dụng các nguyên lý nhiệt động lực học , định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động, đáp ứng cho sự vụ thiết kế trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh…

gia công cơ khí bằng máy cnc
Sản phẩm sau quá trình gia công bào rãnh V CNC

Với người lao động, khi nhắc tới ngành gia công cơ khí bằng máy CNC thì thường có nói ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi đây là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một việc làm chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế giới hiện đại.

  • Các loại máy gia công hiện đại trong ngành cơ khí

Trong ngành cơ khí hiện nay, có rất nhiều máy móc phục vụ cho nhu cầu gia công. Tuy nhiên, các loại máy ưu tiên cho việc gia công kim loại tấm điển hình là một trong những loại máy sau đây:

– Máy cắt Laser kim loại;

– Máy bào rãnh V;

– Máy chấn bẻ;

– Máy cắt;

– Máy uốn;

– Máy hàn….

  • Ưu điểm của máy gia công CNC hiện đại

Máy CNC có thể thay thế cho toàn bộ các công đoạn gia công truyền thống bằng tay. Khi sử dụng các máy CNC trong gia công kim loại sẽ xử lý được nhiều bề mặt vật liệu. Từ kim loại tấm khổ lớn đến các bề mặt đòi hỏi độ chính xác cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Gia công inox bằng máy cnc
Sản phẩm ốp inox trải qua quá trình cắt cnc, bào ranh V, chấn bẻ, hàn

 

 

So với các máy tự động theo chương trình cứng, các loại CNC có tính linh hoạt cao trong công việc lập trình. Đặc biệt khi có sự trợ giúp của máy vi tính, tiết kiệm được thời gian chỉnh máy, đạt được tính kinh tế cao ngay cả với loạt sản phẩm nhỏ.

Các máy ứng dụng kỹ thuật CNC đạt tốc độ dịch chuyển lớn. Trong lĩnh vực cơ khí gia công cắt kim loại thì máy CNC có năng suất cắt gọt cao và giảm được tối đa thời gian phô, do mức tự động hoá nâng cao vượt bậc.

gia công cơ khí bằng máy cnc
Máy cắt Laser CNC

Độ chính xác lập lại đặc trưng cho mức độ ổn định trong suốt quá tŕnh đảm bảo chất lượng gia công cao, là ưu việt tuyệt đối của các máy điều khiển kỹ thuật số.

Sử dụng máy CNC trong ngành cơ khí ngày nay trở thành một đặc tính cần thiết có tầm quan trọng, quyết định đối với các xí nghiệp công nghiệp. Vì nó có thể đem lại lợi nhuận, khả năng tái sản xuất vá nó có những tính năng cao mà may công cụ thông thường chưa đạt được.

NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ BẰNG MÁY CNC TẠI TpHCM

Hiện nay, tại TPHCM nói chung có rất nhiều cơ sở gia công inox rải khắp trên khắp quận huyện. Nói về quy mô và năng lực sản xuất thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được 100%, cơ sở uy tín với hệ thống máy móc mới hiện đại thì đếm trên đầu ngón tay, nhiều công ty nhận gia công nhưng họ lại liên kết với những công ty lớn để gia công, bởi vì nhà máy họ không đáp ứng được nhu cầu thực tế của Khách Hàng.

Gia công cơ khí bằng máy cnc
Máy bào rãnh V trong cơ khí gia công

Vì thế, khi Khách Hàng hợp tác với những công ty thương mại thì giá cả cao hơn rất nhiều, chất lượng sản phẩm đôi khi không như ý muốn và trễ nãi tiến độ giao hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về lĩnh vực cơ khí, Inox Vạn Xuân cung cấp dịch vụ gia công cơ khí bằng máy cnc tại TPHCM với hệ thống máy móc hiện đại như: máy soi rãnh V CNC, máy chấn bẻ CNC, máy cắt Laser CNC….; thi công trực tiếp tại xưởng không qua trung gian thứ 2 nên có giá thành tốt nhất. Hàng trăm khách hàng đã hợp tác với chúng tôi và trở thành những đối tác tin cậy lâu năm trên thị trường.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Vạn Xuân nhận gia công cơ khí bằng máy cnc trên kim loại tấm theo yêu cầu với giá cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận thi công những công trình lớn, lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm hoàn chỉnh để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất vượt mong đợi và đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu khắt khe nhất từ trước đến nay.

Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button