Gia công đồ Inox giá rẻ theo yêu cầu

Gia công đồ inox

Chúng tôi nhận gia công đồ Inox theo yêu cầu giá cạnh tranh. Tất cả sản phẩm được gia công trực tiêp trên hệ thống máy móc hiện đại như: máy cắt laser CNC, máy bào rãnh V CNC, máy đột CNC, máy chấn bẻ CNC. Cùng với đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm lâu năm. Vì thế, sản phẩm làm ra có chất lượng vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

Gia công đồ inox
Mẫu vật liệu inox trong sản xuất

Hiện nay, Inox được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống thường ngày. Các sản phẩm từ Inox ngày càng nhiều, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Vì thế, các sản phẩm Inox ngày càng được chú trọng về chất lượng và giá thành.

Các sản phẩm làm từ inox ngày càng phổ biến rộng rãi, từ các sản phẩm gia dụng tới sản phẩm công nghiệp. Inox bền, đẹp và ngày nay cũng khá rẻ, nên việc sử dụng vật liệu inox làm sản phẩm gia dụng ngày càng nhiều.

GIA CÔNG INOX VÀ ỨNG DỤNG SẢN PHẨM INOX TRONG ĐỜI SỐNG

  • Gia công inox là gì?

Gia công đồ inox còn thường được gọi là gia công các sản phẩm trên thép không gỉ, việc chọn đơn vị thực hiện vô cùng quan trọng vì quá trình gia công đòi hỏi tay nghề của thơ gia công cao và tỉ mỉ trong từng mối gọt, hàn để giúp cho các mối hàn được bền hơn, hạn chế tối đa các sai sót làm giảm chất lượng của thành phẩm sau khi gia công.

Gia công đồ inox
Các sản phẩm ốp nẹp nội thất từ inox

Hiện nay, các cơ sở gia công cơ khí thường sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để gia công sản phẩm inox thay vì làm thủ công. Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại góp phần tăng năng suất làm việc, giảm được tối đa thời gian chờ, giảm được hư hỏng do sai sót của con người, tiết kiệm được chi phí nguyên liệu, giảm chi phí gia công.

Đồng thời, cũng giảm được cường độ chú ý của con người khi làm việc, có khả năng gia công chính xác hàng loạt. Độ chính xác lặp lại, đặc trưng cho mức độ ổn định trong suốt quá trình gia công là điểm ưu việt tuyệt đối của máy CNC. Nhờ vậy có thể gia công được với số lượng lớn sản phẩm hoàn toàn giống nhau mà không hề có một sai sót nhỏ nào.

 

 

  • Ứng dụng các sản phẩm bằng inox trong đời sống.

Inox là một vật liệu được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Từ y tế, sức khỏe, công nghiệp, đến nội ngoại thất,… Với đặc tính không bị oxi hóa, bề mặt sáng bóng, đồ dùng Inox rất bền và đẹp theo thời gian.

Các loại đồ Inox bạn thường xuyên tiếp xúc như: dụng cụ y tế, bàn ghế tủ Inox,… Ngoài ra, bạn rất dễ bắt gặp các biển hiệu, logo được làm từ Inox rất bắt mắt.

Gia công đồ inox
Ứng dụng đồ inox trong đời sống

Đặc tính của Inox là cứng, nhưng lại mềm dẻo khi ở nhiệt độ cao. Vì thế, loại chất liệu này rất dễ chế tác thành các sản phẩm phục vụ cuộc sống.

Hiện nay, để gia công Inox người ta thường dùng đến các loại máy móc chuyên dụng. Những loại máy công nghiệp này thường có công suất lớn, làm việc chính xác tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp.

NHẬN GIA CÔNG ĐỒ INOX THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ TẠI HCM

Nhu cầu sử dụng đồ Inox ngày càng lớn, nên có nhiều đơn vị chuyên gia công Inox theo yêu cầu. Vì thế, giá thành và chất lượng gia công có sự chênh lệch.

Inox Vạn Xuân là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, nhận gia công đồ inox theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi hiện có xưởng sản xuất rộng 2ha, với hệ thống máy móc chuyên dụng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Vì thế, chắc chắn sẽ đảm bảo các sản phẩm inox sau khi gia công sau khi gia công có chất lượng tốt nhất, đúng yêu cầu Qúy khách.

Gia công đồ inox
Các sản phẩm chấn bẻ từ inox

Hơn nữa, Vạn Xuân trực tiếp sản xuất, không qua bất kì đối tác nào khác, do đó, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh, sự cố ngoài ý muốn đều được giải quyết nhanh chóng. Nhờ vậy, tiến độ gia công luôn được đảm bảo đúng tiến độ mong đợi.

Khác với các cơ sở gia công sản phẩm inox khác, chỉ sau khi thống nhất được thiết kế và thời gian bàn giao thì chúng tôi mới tiến hành quá trình sản xuất. Vì vậy, các sản phẩm làm ra luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Ngoài nhận đặt làm các sản phẩm từ inox, Vạn Xuân còn nhận gia công kim loại tấm đa dạng mẫu mã và các sản phẩm khác theo yêu cầu. Từ gia công bàn ghế inox, bảng hiệu đến thi công nội thất của một nhà hàng, cửa hàng thời trang…. Tùy vào từng sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được vật liệu phù hợp.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Chúng tôi nhận gia công đồ inox giá rẻ với giá cạnh tranh nhất trên thị trường nhưng lại luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Để nhận thông tin miễn phí về các dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button