Xưởng gia công inox giá rẻ tại quận 12!

Sản phẩm gia công inox giá rẻ tại Vạn Xuân

“Inox Vạn Xuân” là đơn vị gia công inox giá rẻ tại Quận 12 TP HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá rẻ nhất khu vực.

Ngày nay, gia công inox được ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực trong đời sống hằng ngày, nhờ vào bản chất của inox có độ bền cao, chống ăn mòn tốt và đặc tính dễ dàng gia công, như chấn dập, dát mỏng, cắt, uốn … mà inox đang dần thay thế đi những chất liệu thông thường.

Sản phẩm từ gia công inox giá rẻ
Sản phẩm từ gia công inox giá rẻ

Nếu như trước đây, Inox chỉ được sử dụng trong các chi tiết máy móc, thiết bị công nghiệp, đóng tàu, công nghiệp dầu khí, công trình thủy điện … thì ngày nay, các sản phẩm từ gia công inox được dùng để trang trí nội thất như bàn ghế, nẹp, ốp tường, vách ngăn, tủ, kệ trang trí .. được khách hàng, người tiêu dùng sử dụng ngày một nhiều hơn.

Các phương pháp gia công inox

Có rất nhiều phương pháp để biến inox thành những hình dạng khác nhau. Cụ thể như sử dụng các loại máy móc hiện đại góp phần giảm thiểu nguồn nhân lực, tăng năng suất, và cho ra các thành phẩm chất lượng tốt nhất, đồng bộ nhất. Sau đây, “Inox Vạn Xuân” sẽ chia sẽ cho khách hàng một số phương pháp gia công inox thông dụng trên thị trường.

  • Gia công cắt chấn inox

Sử dụng máy cắt bằng thủy lực, để cắt tấm inox thành những miếng nhỏ hơn với kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.

Phương pháp gia công cắt chấn inox tiết kiệm được rất nhiều thời gian gia công, giúp tăng năng suất thành phẩm, các sản phẩm gia công đồng bộ về kích thước. Thế nhưng nhược điểm của phương pháp này là không được linh động, chỉ cắt được những biên dạng đơn giản.

  • Bào rãnh V inox

Là công đoạn sử dụng máy tạo rãnh V trước khi chuyển sang công đoạn chấn. Khi tạo rãnh V trên bề mặt tấm inox, sẽ giúp nếp chấn cho ra được góc R nhỏ nhất, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Công đoạn bào rãnh V tuy khá đơn giả nhưng vẫn rất quan trọng trong quá trình gia công, giảm thiểu độ biến dạng của inox khi gia công, cho ra sản phẩm có độ sắc nét cao, sáng bóng. Các xưởng gia công inox sử dụng phương pháp này giúp tiết kiệm được vật tư và giảm giá thành sản phẩm. Nhờ công đoạn bào rãnh V giúp gia công inox giá rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công thông thường.

Sản phẩm gia công bào rãnh V inox tại Vạn Xuân
Sản phẩm gia công bào rãnh V inox tại Vạn Xuân
  • Chấn dập CNC inox

Sử dụng lực của máy để bẻ góc inox theo đúng kích thước, hình dáng yêu cầu. Tạo ra các sản phẩm Inox gấp khúc một cách đơn giản, dễ dàng.

Các sản phẩm sử dụng máy chấn đảm bảo được độ chính xác cao, thực hiện được cả những chi tiết khó, có độ phức tạp cao, mặc dù gia công với số lượng lớn thì vẫn đảm bảo được độ chính xác và tính đồng nhất của sản phẩm. Rút ngăn tối đa thời gian gia công, tăng năng suất làm việc.

Nẹp inox từ phương pháp gia công chấn dập
Nẹp inox từ phương pháp gia công chấn dập
  • Cắt laser Inox

Tại các cơ sở gia công inox tấm, sử dụng chùm tia laser cực nhỏ để cắt, khắc lên bề mặt inox tạo ra các họa tiết, hoa văn độc đáo, tinh tế một cách hoàn toàn tự động.

Phương pháp cắt laser inox có thể gia công được những biên dạng, hình dạng phức tạp hơn, khắc phục được nhược điểm của phương pháp cắt inox thông thường. Độ chính xác cũng như tính thẩm mỹ của phương pháp cắt laser inox rất cao, thường được sử dụng trong các chi tiết máy, các sản phẩm trang trí cao cấp…

Một số sản phẩm được ứng dụng từ phương pháp cắt laser inox

Bàn sofa chân inox được cắt laser
Bàn sofa chân inox được cắt laser
Vách ngăn inox là sản phẩm từ gia công cắt laser
Vách ngăn inox là sản phẩm từ gia công cắt laser
Các chi tiết inox được gia công cắt laser
Các chi tiết inox được gia công cắt laser
  • Đột dập CNC

Là phương pháp tạo lỗ trên bề mặt tấm inox với các mẫu lỗ đột như: tròn, vuông … với nhiều biên dạng lớn nhỏ khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ sử dụng hệ thống máy hoàn toàn tự động, nên cho ra được các thành phẩm có độ chính xác cao, tiết kiệm được thời gian, nhân lực gia công.

Tìm đơn vị gia công inox giá rẻ TPHCM

Gia công inox không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng, nếu như là trước đây, để tìm được một cơ sở gia công inox tấm thực sự là quá khó khăn đối với khách hàng. Thông thường những đơn vị nhận đơn hàng, sau đó sẽ tìm một đơn vị, xưởng bên ngoài để gia công. Chính vì vậy mà giá cả sẽ bị đẩy lên cao hơn rất nhiều.

Xưởng gia công inox giá rẻ tại Vạn Xuân
Xưởng gia công inox giá rẻ tại Vạn Xuân

Nếu bạn đã có sẵn bản vẽ và ý tưởng về sản phẩm cần gia công inox, nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị thích hợp để gia công, thì “Inox Vạn Xuân là một trong những lựa chọn phù hợp cho bạn. Bạn chỉ cần gửi bảng thiết kế hoặc nêu ra ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành lên bản vẽ, báo giá gia công inox cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất. Vì được gia công trực tiếp mà không qua bất kì khâu trung gian nào nên giá thành giảm đi đáng kể cho khách hàng.

“Inox Vạn Xuân” nhận gia công inox giá rẻ cho khách hàng, ngay cả những sản phẩm với chi tiết khó, phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao đến đâu, thì với dàn máy móc hiện đại, hơn 10 kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân tay nghề cao, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM

Hotline: 0939.162.822

Email: inoxgiaconghcm@gmail.com

Xem thêm các bài viết liên quan:

Đơn vị gia công nhôm theo yêu cầu tại quận 12

Chuyên gia công inox tấm tại TP Hồ Chí Minh

Call Now Button