Nhận gia công inox quận 7 theo yêu cầu

Gia công inox quận 7

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox quận 7 theo yêu cầu với các dịch vụ như: soi rãnh V, gia công chấn bẻ, cắt laser CNC, đột dập CNC… với giá cạnh tranh. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận gia công lắp ráp, hoàn thiện các sản phẩm inox đẹp theo mẫu của khách hàng.

Gia công inox quận 7
Ốp bọc inox

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đồ gia công từ vật liệu inox đang là xu thế. Được ứng dụng rộng rãi cho các khu bếp công nghiệp, trang thiết bị nhà hàng, khách sạn, hệ thống siêu thị, trường học, bệnh viện, công ty, nhà máy,…. Và đang dần trở thành vật liệu chủ chốt trong ngành nội thất.

Các sản phẩm gia công inox theo yêu cầu này đem lại những ưu điểm nổi bật như: độ bền cao, không bị oxy hóa, không từ tính, không bám bẩm, luôn sáng bóng, có tính dẻo dai và an toàn cho người sử dụng.

GIA CÔNG INOX VÀ NHỮNG LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH GIA CÔNG

  • Gia công trên vật liệu inox là gì?

Đây là hoạt động dùng các loại máy gia công chuyên dụng lên tấm phôi inox như: cắt, đột, chấn, bào, hàn…. để tạo thành sản phẩm inox hoàn chỉnh nhất theo yêu cầu của người sử dụng.

Gia công inox quận 7
Các sản phẩm bào rãnh V, chấn bẻ

Các loại vật liệu trong quá trình gia công inox theo yêu cầu thường được sử dụng là inox 201, 304 và 316. Tuy nhiên, inox 304 lại được phổ biến rộng rãi do mang những đặc tính như: chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, khả năng tạo hình dễ dàng hơn inox 201, còn inox 316 lại có giá thành khá đắt đỏ.

  • Những lưu ý quan trọng trong quá trình gia công inox giá rẻ

Vật liệu khi đưa vào quá trình gia công phải chọn loại vật liệu inox 304 nếu không khi đưa vào giai đoạn hàn, uốn sản phẩm sẽ rất dễ bị oxy hóa, gỉ, sét, dễ bị bám bẩn và làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Ngoài vật liệu gia công thì cần đòi hỏi những người thợ có tay nghề kỹ thuật cao, dày công tỷ mỷ trong từng đường cắt, mối hàn, hệ thống máy móc hiện đại chuyên dụng trong ngành.

Gia công inox quận 7
Máy bào rãnh V gia công tại Vạn Xuân

Nên xử lý sạch sẽ vật liệu inox 304 trước khi đưa vào quá trình gia công inox theo yêu cầu, để tránh tình trạng gỉ sét, oxi hóa inox ở những mối hàn, đặc biệt gia công inox 304 để phục vụ cho các công trình xây dựng ngoài trời, nhà máy hóa chất.

Chọn môi trường kín, không lẫn tạp chất, bụi bẩn khi gia công sản phẩm, và nên thực hiện các bước đánh bóng, mài nhẵn bề mặt trước khi lắp đặt hoàn thiện sản phẩm.

INOX VẠN XUÂN – CHUYÊN NHẬN GIA CÔNG INOX QUẬN 7 THEO YÊU CẦU

Hiện nay, các sản phẩm gia công inox quận 7 được làm theo các khuôn mẫu định sẵn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các mặt hàng gia công sẵn này được biết đến với mức độ rộng khắp. Tuy nhiên, các sản phẩm gia công inox theo yêu cầu là sự trái ngược hoàn toàn so với các sản phẩm này. Chúng được gia công để tạo ra sự khác biệt, phục vụ cho những nhu cầu khác nhau.

Gia công inox quận 7
Ốp nẹp inox U V T

Vạn Xuân nhận gia công inox giá rẻ, theo yêu cầu tại Quận 7. Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, được đào tạo chuyên môn, kỹ thuật cao và hệ thống máy móc hiện đại đã đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm hoàn thiện được đánh giá cao về độ chính xác, tính thẩm mỹ.

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công inox, chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng dịch vụ, giá cả sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0939 162 822 hoặc gửi email yêu cầu qua inoxgiaconghcm@gmail.com để được tư vấn về dịch vụ gia công inox quận 7 và các khu vực lân cận.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ:

Call Now Button