Nhận gia công bào chấn, gia công soi rãnh V Inox

Chúng tôi nhận gia công bào chấn, gia công soi rãnh V Inox với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, giao hàng đúng tiến độ. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tất cả các sản phẩm gia công của chúng tôi được tiến hành nhanh chóng và đạt thẩm mỹ cao.

Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ
Sản phẩm từ quá trình chấn bẻ

Gia công bào chấn, soi rãnh V Inox là hoạt động gia công cơ khí khá phổ biến hiện nay. Trước đây, người ta thường phải sử dụng các máy móc thủ công để thực hiện các công đoạn gia công này. Vì thế, thành phẩm thường không có tính thẩm mỹ cao và không đáp ứng được yêu cầu của Khách Hàng. Ngày nay quá trình gia công bào chấn Inox hay soi rãnh V được thực hiện trên máy bào rãnh CNC lập trình sẵn tự động nên sản phẩm đạt được chính xác hơn.

ƯU ĐIỂM KHI GIA CÔNG BẰNG MÁY CNC HIỆN ĐẠI

  • Máy xẽ rãnh V CNC

Quá trình gia công soi rãnh V hay bào chấn thực hiện trên máy công nghiệp sẽ hạn chế được tình trạng biến dạng bề mặt phôi sản phẩm.

Công suất gia công xẻ rãnh Inox đạt được rất lớn, vì thế trong thời gian ngắn có thể hoàn thiện lượng sản phẩm nhiều.

Sản phẩm từ quá trình gia công bào chấn
Sản phẩm từ quá trình gia công bào chấn

Các máy bào rãnh gia công được thiết lập với các thông số cố định, vì thế hoạt động chính xác và ổn định. Nhờ thế, các kim loại tấm như inox được xử lý từ các máy bào rãnh có tính thẩm mỹ rất cao, đảm bảo chính xác đến từng chi tiết.

Các máy bào rãnh cnc hoạt động công suất lớn nên tiết kiệm được thời gian gia công và tiết kiệm được nhân công, chỉ cần 1 ng kỹ sư vận hành là đủ.

Máy bào rãnh gia công được cấu tạo với bộ điều khiển tự động. Vì thế, kỹ sư chỉ cần điều khiển thông qua bộ điều khiển tự động và dễ dàng điều chỉnh thông số nếu có lỗi xảy ra, nếu quá trình bào có lỗi xảy ra thì hệ thống máy tính sẽ tự động dừng lại.

  • Máy bào chấn CNC

Các máy bào chấn Inox CNC thường hoạt động theo cơ chế tự động hóa, được lập trình sẵn trên hệ thống điều khiển. 

Gia công chấn dập CNC thường được thực hiện bởi những máy chấn công nghiệp có công suất cao. Nhờ vào hệ thống ép thủy lực tạo nên các góc cho kim loại một cách chính xác, hoàn hảo nhất. Một số loại máy chấn chất lượng phải kể đến như: Amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ),…

Sản phẩm từ bào rãnh V
Sản phẩm từ bào rãnh V

Nhờ cơ chế vận hành tự động, kỹ sư vận hành chỉ cần đưa phôi kim loại, tôn tấm hay inox tấm vào máy chấn theo các góc, điểm đã được xẻ rãnh, sau đó thực hiện quá trình chấn kim loại tạo nên sản phẩm định hình theo ý muốn.

Tốc độ vận hành của các máy chấn rất lớn, nhanh nên rút ngắn được thời gian gia công, tiết kiệm chi phí.

Các loại máy chấn dập thường có độ ổn định lớn, với khả năng chấn dập chính xác.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ GIA CÔNG BÀO CHẤN, SOI RÃNH V INOX

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bào chấn, gia công soi rãnh Inox bằng máy CNC. Một số đơn vị có nhà máy trực tiếp gia công, còn có những đơn vị phải thông qua bên thứ ba. Vì thế, giá gia công bào chấn trên thị trường có sự chênh lệch khác nhau.

Máy bào rãnh V CNC
Máy bào rãnh V CNC

Để tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian gia công, khách hàng nên chọn những đơn vị có nhà máy riêng và trực tiếp gia công. Vì không thông qua đơn vị gia công trung gian nên giá gia công sẽ tốt hơn, chất lượng đảm bảo và thời gian bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

Máy chấn dập CNC
Máy chấn dập CNC

Nếu có nhu cầu gia công bào chấn inox, gia công khung kính Inox hay trên bất kỳ chất liệu gì, Khách Hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Khách hàng nên gửi trước yêu cầu đến để nhận được báo giá gia công tốt nhất.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ:

Call Now Button