Bật mí những lợi ích tuyệt vời của cửa kính inox mang lại

Hiện nay, có rất nhiều loại cửa kính inox khác nhau với nhiều mẫu mã phong phú, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Đây là loại cửa kính cường lực được lựa chọn nhiều nhất cho các căn hộ hoặc biệt thự, trung tâm thương mại nhờ tính thẩm mỹ cao mà lại rất an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về nó, quý khách hàng nên tham khảo bài viết này.

Cửa kính inox
Cửa xếp inox kính

PHÂN LOẠI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHUNG INOX

Hiện nay, cửa kính inox được chia thành nhiều loại cửa tùy theo các công trình khác nhau. Tuy nhiên, để phân loại rõ ràng và dễ hiểu hơn, cửa inox mạ vàng có 2 loại chính đó là cửa bản lề sàn và cửa inox kính tự động.

  • Cửa bản lề sàn

Đây là loại cửa có bản lề cửa được cấu tạo, thiết kế và bố trí nằm ngầm dưới đất hoặc sàn nhà, khác so với bản lề cửa truyền thống. Cửa inox này được đặt ở những nơi có tần suất di chuyển cao như: nhà phố, shop trưng bày, văn phòng, ngân hàng, khách sạn….

Cửa kính inox
Cửa inox bản lề sản
  • Cửa inox kính tự động

Cửa tự động là loại cửa được tích hợp thêm các thiết bị để nó có thể tự động đóng hoặc mở khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt. Được chia làm 5 loại cửa inox đẹp:

  1. Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động mở cửa bằng cách di chuyển cánh trượt mở tạo khe hở cho người sử dụng đi qua. Gồm 2 loại: Cửa trượt tự động 1 cánh và cửa trượt tự động 2 cánh.

  1. Cửa trượt xếp lớp tự động

Một phiên bản của cửa inox trượt, cửa có nhiều cánh xếp chồng lên nhau, cho phép lắp đặt ở vị trí lối ra vào cho người đi bộ hoặc vận chuyển hàng hóa với không gian lớn và bị hạn chế về mặt kích thước đóng mở cửa.

Gồm 2 loại: Cửa xếp inox 304 1 phía và cửa xếp 2 phía.

Cửa kính inox
Cửa trượt xếp lớp tự động
  1. Cửa trượt gấp tự động

Là loại cửa có cánh gấp lại được khi mở. Cánh cửa được gấp đôi lại. Thường áp dụng ở những nơi có bề ngang hẹp, không gian xung quanh hạn chế: bệnh viện, phòng sạch… thường chiếm không gian rất ít.

  1. Cửa mở cánh tự động

Đây là cửa bản lề có cánh tự động đóng hoặc mở. Những nơi yêu cầu mở rộng tối đa như lối đi trong cửa bệnh viện thì bắt buộc phải sử dụng cửa mở cánh. Cửa mở cánh tự động thường áp dụng ở những dự án lớn hay các biệt thự sang trọng.

  1. Cửa xoay vòng tự động

Cửa xoay tự động bao gồm ba hoặc bốn cánh xoay quanh một trục thẳng đứng trong vòng kín hình trụ. Tự động đóng hoặc mở, tiết kiệm năng lượng tối đa. Khi gặp vật cản ở buồng cửa thì cửa lập tức dừng quay luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cửa kính inox
Cửa xoay tự động

LỢI ÍCH MANG LẠI CỦA CỬA KÍNH INOX 304 MẠ VÀNG

Hệ thống cửa kính inox phòng được lắp đặt với các phụ kiện có thể chắn bụi kèm theo giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn khỏi bụi bặm xâm nhập từ bên ngoài. Đồng thời, cửa inox có khả năng chống ồn tốt, hiệu quả cả trong những khu vực đông đúc dân cư hay nhiều xe cộ qua lại.

Vì được cấu tạo từ khung viền inox và kính cường lực nên có thể hấp thụ ánh sáng tốt giúp mang ánh sáng tự nhiên từ ngoài vào trong không gian của bạn. Ngoài ra tính chất trong suốt của cửa giúp bạn có tầm nhìn thoáng đãng suốt cả ngày, tạo cảm giác thư giãn, không bí bách trong phòng.

Cửa kính inox
Thi công cửa inox tại Hải Phòng

Ưu điểm lớn nhất từ cửa inox kính chính là vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Kính cường lực là đồ nội thất chủ đạo trong rất nhiều phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sử dụng để trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian.

Loại cửa inox mạ màu này nó có khả năng chịu các tác động cao hơn nên độ bền sẽ được nâng lên rất nhiều. Kính cường lực sẽ hạn chế bị vỡ tạo thành nhiều mảng kính với góc nhọn vô cùng dễ gây thương tích, gây nguy hiểm với mọi người xung quanh.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ:

Call Now Button