Nên mua máy bào rãnh v của hãng nào tốt? Hoạt động ổn định

Máy bào rãnh V tại Vạn Xuân

Máy bào rãnh V là một loại máy chuyên dụng không thể thiếu trong ngành gia công cơ khí hiện đại ngày nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng gia công đạt năng suất cao, khắc phục tốt những khuyết điểm của những dòng máy gia công truyền thống trước đó.

Loại máy bào rãnh v gia công này thường dùng cho công đoạn soi rãnh kim loại trước khi chuyển qua công đoạn chấn dập, hoàn thiện. Giúp sản phẩm gia công được tạo ra hoàn chỉnh và tăng độ thẩm mỹ hơn.

Máy bào rãnh v
Soi rãnh v kim loại

MÁY BÀO RÃNH V VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM MANG LẠI

  • Máy bào rãnh V

Máy bào rãnh V (máy bào kim loại inox) với tên gọi quốc tế là V Groove CNC Machnine là loại máy chuyên dùng trong việc gia công các sản phẩm kim loại tấm với tốc độ nhanh, đạt chính xác hầu như là tuyệt đối hơn so với các loại máy thông thường từ 2 đến 3 lần, giúp tiết kiệm vật tư và giảm giá thành sản phẩm.

Máy bào rãnh v
Máy bào rãnh Kyung Chang

Loại máy này thường có những tên gọi khác như: máy phay rãnh v, máy cắt rãnh v, máy soi rãnh inox, máy xọc rãnh…

Máy bào cnc thường được dùng để: Soi rãnh kim loại, bào rãnh cho bề mặt vật liệu trước khi chấn gập, chấn bẻ hoàn thiện sản phẩm. Tạo bề mặt sáng bóng, góc cạnh đều, ít biến dạng sản phẩm. Các sản phẩm sau khi gia công có độ sắc nét cao, sáng bóng đẹp phù hợp với các công trình cao cấp.

  • Những ưu điểm khi sử dụng máy

Loại máy này thường vận hành tự động nên đảm bảo được độ chính xác gần như tuyệt đối. Do đó, sản phẩm được tạo ra có tính thẩm mỹ cao. Máy bào rãnh chuyên dụng có thể gia công trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau, từ vật liệu kim loại, inox, nhôm,…

Nếu những vật liệu kim loại tấm khổ lớn không xử lý được bằng phương pháp thủ công thì hoàn toàn có thể thực hiện bởi máy bào rãnh Inox. Công suất của máy bào rãnh Inox cao, nên trong khoảng thời gian ngắn có thể xử lý được lượng vật liệu lớn. Nhờ vậy tiết kiệm được chi phí và thời gian sản xuất.

Máy bào rãnh v
Bào rãnh gia công trên inox

Máy bào rãnh Inox vận hành tự động, điều khiển thông qua bảng điều khiển và dễ dàng điều chỉnh thông số nếu có lỗi xảy ra, nếu quá trình bào có lỗi xảy ra thì hệ thống máy tính sẽ tự động dừng lại.

Thời gian xử lý bề mặt của máy bào inox nhanh, có khả năng hoạt động liên tục mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, đạt năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Vì thế, sử dụng máy soi rãnh công nghiệp giúp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như nhân công lao động.

NÊN SỬ DỤNG MÁY BÀO RÃNH V CỦA HÃNG NÀO TỐT?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sử dụng máy soi rãnh V cnc. Tuy nhiên, không phải bất kì đơn vị gia công cơ khí nào cũng sử dụng những loại máy chính hãng, chất lượng, uy tín.

Để gia công ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt, bạn nên sử dụng các dòng máy bào rãnh v có thương hiệu lâu năm, có tiếng được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam như: Amada (Nhật Bản), Trumpf (Đức), Bystronic(Thụy Sĩ),… Tuy nhiên, sử dụng các loại máy gia công từ thương hiệu Kyung Chang (Hàn Quốc) đang được các đơn vị gia công cơ khí rất tin dùng.

Máy bào rãnh v
Bào rãnh V tại inox Vạn Xuân

Máy bào rãnh inox của Hàn Quốc mang thương hiệu Kyung Chang Tech là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Với nhiều tính năng ưu việt, dòng sản phẩm này có khả năng soi rãnh kim loại trước khi chấn bẻ ( chấn gập), có công suất hoạt động ổn định, điều khiển tự động, giảm độ biến dạng lớn của kim loại khi gia công.

Để nhận biết được mẫu mã trực tiếp từ dòng máy này hoặc cần gia công sản phẩm kim loại tấm thông qua loại máy soi rãnh V cnc từ thương hiệu Kyung Chang Tech (Hàn Quốc). Bạn có thể đến tham quan tại Xưởng gia công inox Vạn Xuân, địa chỉ: 139 Thạnh Xuân 22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM, liên hệ qua: 0939 162 822. Chúng tôi mở cửa từ 07:30 – 17:00 từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ:

Call Now Button