Cắt laser CNC chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ

Cắt Laser chuyên nghiệp

Cắt laser là một trong những công đoạn trong quá trình gia công kim loại tấm. Nhờ hoạt động nhanh chóng, chính xác của hệ thống máy cắt laser chuyên nghiệp, các phôi sản phẩm được gia công một cách nhanh chóng, hoàn chỉnh và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Cắt laser CNC đang được xem là kỹ thuật gia công cơ khí được đông đảo mọi người yêu thích hiện nay. Quá trình này đòi hỏi phải sủ dụng chùm laser có mật độ năng lượng cao truyền vào vùng cắt nhanh hơn lượng nhiệt truyền ra ngoài. Kèm theo đó là dòng khí hỗ trợ sẽ đẩy kim loại nóng chảy ra khỏi vùng cắt.

Cắt Laser chuyên nghiệp
Các kim loại tấm có thể cắt laser

Khác với hình thức cắt vật liệu theo cách truyền thống, máy laser CNC chuyên nghiệp sử dụng công nghệ cắt tự động, không tốn nhiều lao động mà hiệu suất tăng cao. Đặc biệt, loại máy cắt hiện đại có thể cắt các kim loại tấm khổ dày, khổ rộng khác nhau. Với chiều dài tối đa lên đến 4 mét, và chiều dày của tấm inox dao động từ 0,5mm đến 5mm. Tùy thuộc vào nhu cầu của khác hàng cũng như mục đích sử dụng của sản phẩm mà lựa chọn độ dày cũng như kích thước phù hợp.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CẮT LASER CNC MANG LẠI

  • Ưu điểm của cắt Laser CNC trên kim loại

Cắt inox bằng máy laser mang đến hiệu quả gia công bất ngờ hơn so với việc sử dụng các máy móc thông thường: Tính thẩm mỹ của sản phẩm đẹp hơn, đường cắt chính xác, mặt cắt không bị biến dạng,… Đặc biệt với các mẫu cắt chi tiết nhỏ cần tính thẩm mỹ cao như cắt chữ laser thì việc sử dụng máy cắt CNC chuyên dụng là hoàn toàn phù hợp.

Cắt Laser chuyên nghiệp
Máy cắt Laser chuyên nghiệp tại Inox Vạn Xuân

Việc cắt laser kim loại đòi hỏi phải sử dụng loại máy cắt CNC – là loại máy chuyên dụng. Bởi vậy, tất cả các vật liệu kim loại tấm khổ lớn nếu không cắt được bằng các máy móc truyền thống đều có thể dễ dàng gia công với loại máy hiện đại này.

Sử dụng máy cắt laser CNC sẽ có tính ổn định, tốc độ cắt cao và chính xác lên đến 99%, gần như tuyệt đối nhờ hệ thống có phần mềm lập trĩnh sẵn hiện đại, công nghệ cao. Vì thế sản phẩm sau khi gia công cắt laser chuyên nghiệp đảm bảo được độ chính xác, thẩm mỹ, đẹp như mong đợi.

Máy laser CNC có ưu điểm tự động hoá cao, người vận hành chỉ cần thao tác chính xác, máy móc sẽ được lập trình điều khiển tự động, cắt những tấm kim loại dày với đường kính tới 1mm.

  • Ứng dụng rộng rãi của gia công cắt Laser

Sử dụng công nghệ cắt laser CNC trên kim loại tấm đang được phủ sóng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thị trường Quốc tế hiện nay. Ứng dụng của công nghệ này đang được áp dụng trong các ngành:

– Gia công cắt laser trong thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng

– Trong cơ khí, các sản phẩm từ cắt laser được ứng dụng để gia công các chi tiết máy, vỏ đóng tàu, vỏ xe ô tô, xe máy …

– Trang trí nội thất gia đình, căn hộ, khách sạn, nhà hàng…. Được dùng nhiều nhất trong nẹp trang trí, vách trang trí, ốp tường, bàn ghế khung inox, …

Trang trí nội thất và ngoại thất Cabin thang máy

– …..

Cắt Laser chuyên nghiệp
Ứng dụng công nghệ cắt laser trong đời sống

LƯU Ý KHI CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG CẮT LASER CHUYÊN NGHIỆP

Ngành gia công cơ khí hiện nay đang ngày càng phát triển, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ngay một đơn vị cắt Laser kim loại HCM. Thế nhưng để chọn đúng cơ sở uy tín, cho ra đời những sản phẩm gia công đúng yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian gia công nhanh mà lại tiết kiệm chi phí, là một điều không hề dễ dàng.

Cắt Laser chuyên nghiệp
Gia công cắt chữ inox bằng máy Laser CNC

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên nhận gia công cắt Laser chuyên nghiệp, với giá gia công và chất lượng sản phẩm của mỗi đơn vị là khác nhau. Để chọn được đơn vị cắt chuyên nghiệp, uy tín nhất bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Nên tìm hiểu năng lực sản xuất của bất kỳ đơn vị gia công nào. Thực tế, không ít đơn vị không trực tiếp gia công mà phải qua đơn vị trung gian khác. Khi thuê những đơn vị này, tiến độ bàn giao sản phẩm, chất lượng không được đảm bảo. Đặc biệt, giá gia công mà bạn phải trả cũng đắt hơn những đơn vị trực tiếp gia công.
  • Nên gửi bản vẽ và thảo luận ý tưởng muốn thực hiện với đơn vị gia công cắt CNC trước khi ký kết hợp đồng. Điều này đảm bảo tránh các tranh chấp khi có sai sót xảy ra và bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm khi đã có sự thống nhất.
  • Nên cảnh giác với những lời mời gọi cắt laser chuyên nghiệp giá rẻ của các đơn vị thiếu uy tín. Bởi giá cắt laser CNC trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch không quá lớn.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Để lựa chọn được đơn vị cắt CNC chuyên nghiệp, giá rẻ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn có lựa chọn tối ưu nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button