Gia công chữ inox vàng quảng cáo giá rẻ

Gia công chữ inox đúng kích cỡ, quy cách sẽ giúp tên thương hiệu, slogan, icon,… của doanh nghiệp thêm ấn tượng, tăng độ uy tín. Với dàn máy móc nhập khẩu hiện đại, chúng tôi hiện chuyên cung cấp các sản phẩm gia công theo yêu cầu có mức giá phải chăng và chất lượng sản phẩm hơn cả mong đợi.

Gia công chữ inox
Gia công chữ inox cắt laser

Gia công chữ inox làm biển bảng quảng cáo là xu hướng nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn. Với nhiều ưu điểm, loại hình này sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đẹp, bắt mắt mà vẫn tiết kiệm chi phí hiệu quả khi liên hệ với Inox Vạn Xuân.

LÀM CHỮ NỔI INOX ĐA DẠNG VỀ THIẾT KẾ

Gia công chữ nổi inox kết hợp với màu sắc, kiểu dáng cùng hệ thống đèn chiếu phù hợp sẽ mang lại hiệu ứng tích cực. Thực tế đây là cách mà nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,… sử dụng để treo biển bảng quảng cáo, một trong những vật liệu chuyên sử dụng phải kể đến các loại chữ nổi inox vàng.

Cắt chữ inox bằng máy CNC
Cắt chữ inox bằng máy CNC

Loại chữ này được làm từ chất liệu từ Inox 304 hoặc Inox 316. Kết hợp với đó là gam màu Gold đã giúp sản phẩm mang đến vẻ đẹp sang trọng, tăng độ uy tín cho không gian bài trí.

Làm chữ nổi inox là một trong những cách tạo ấn tượng, tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu mà nhiều người đang áp dụng.

NHẬN GIA CÔNG CHỮ INOX VÀNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

Sở hữu dàn máy gia công CNC hiện đại được nhập khẩu đồng bộ, chúng tôi hiện nhận gia công chữ inox theo yêu cầu.

Cắt chữ inox bằng máy CNC
Cắt chữ inox bằng máy CNC

Với quy mô xưởng gia công xây dựng theo tiêu chuẩn  ISO 9001 – 2014, Vạn Xuân có thể gia công chữ inox theo nhiều tiêu chí như:

+ Theo bề mặt như Inox màu: Inox vàng, Inox trắng, Inox đen, Inox màu đồng. Hoặc Inox bóng, Inox gương, Inox sọc nhuyễn, Inox mạ Titan.

+ Gia công theo nhiều vật liệu inox: Inox 304, Inox 316,…

+ Gia công theo công nghệ tạo hình: chữ nổi INOX, chữ Inox lộng viền, biểu tượng bằng Inox, chữ nỗi Inox kết hợp hiệu ứng đèn Led.

Gia công cắt Lasaer kim loại
Gia công cắt Lasaer kim loại

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chữ nổi inox chi tiết. Đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể nhờ chính sách hỗ trợ giá dành cho Khách Hàng mà chúng tôi áp dụng. Đồng thời bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm mà Vạn Xuân cung cấp.

 

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button