Gia công Inox uy tín tại Tân Bình

Xưởng gia công cắt inox tại HCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công Inox Tân Bình, khách hàng tại Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi tại 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12 để đặt hàng gia công.

Với hệ thống nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá tốt và cam kết giao hàng đúng tiến độ, đúng yêu cầu của Khách hàng.

Xưởng gia công Inox Vạn Xuân
Xưởng gia công Inox Vạn Xuân

Gia công Inox là một trong những lĩnh vực cơ khí phổ biến hiện nay. Vật liệu Inox dường như xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực của đời sống như: y tế, giáo dục, gia dụng,… Các sản phẩm làm từ Inox có độ bền cao, nên cần được gia công kỹ lưỡng.

TẠI SAO NÊN ĐẶT GIA CÔNG INOX TẠI CÁC ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP?

Gia công cơ khí là một lĩnh vực rất rộng và nhiều cách thực hiện. Trước kia, để gia công các vật dụng Inox, người ta thường sử dụng các loại máy cầm tay, gia công thủ công. Vì thế, sản phẩm Inox tạo ra thường gặp phải nhiều lỗi nhỏ, ảnh hưởng tới chất lượng và thẩm mỹ.

Kim loại tấm
Kim loại tấm

Ngày nay, gia công Inox được thực hiện trên các loại máy chuyên dụng. Các dòng máy cắt CNC, máy bào rãnh V, máy chấn dập,… là những loại máy gia công Inox chuyên dụng được sử dụng rộng rãi. Những loại máy này hoạt động tự động nên có độ chính xác cao, mang đến sản phẩm thẩm mỹ.

Các sản phẩm gia công inox
Các sản phẩm gia công inox

Nhờ vào hệ thống máy móc chuyên dụng, việc gia công đồ Inox Tân Bình trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, các loại máy chuyên dụng có thể xử lý trên mọi bề mặt chất liệu, không chỉ riêng Inox. Vì thế, những sản phẩm cần gia công trên bề mặt vật liệu dày, rộng đều có thể dễ dàng xử lý trên hệ thống máy công nghiệp.

Việc làm đồ Inox theo yêu cầu trở nên thuận tiện hơn khi xử lý trên máy cắt, máy chấn công nghiệp,… Bên cạnh đó, những sản phẩm cần sự tỉ mỉ và chính xác đều có thể hoàn thiện nhờ máy gia công chuyên dụng.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG INOX TÂN BÌNH UY TÍN

Hiện nay thị trường gia công Inox Tân Bình khá sôi động, với nhiều đơn vị gia công mọc lên. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị gia công uy tín cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi không phải đơn vị nào cũng gia công bằng các loại máy chuyên dụng. Rất nhiều nơi vẫn còn sử dụng các phương pháp gia công thủ công. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ và chất lượng sản phẩm.

Xưởng gia công inox tân bình
Xưởng gia công inox tân bình

Hiểu được tâm lý của Khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi đã mở ra xưởng sản xuất quy mô lớn, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Do chúng tôi tự sản xuất không qua bất cứ trung gian nào nên luôn đảm bảo được chất lượng, tiến độ cũng như giá thành.

Ngoài các sản phẩm Inox đại trà, chúng tôi còn nhận gia công Inox Tân Bình theo yêu cầu. Khách hàng có thể gửi yêu cầu trực tiếp tới cho chúng tôi. Sau khi lựa chọn loại Inox phù hợp, chúng tôi sẽ lên báo giá gia công Inox tốt nhất cho bạn.

 

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button