Máy cắt Laser CNC – công nghệ tiên tiến nghành cơ khí

Máy cắt chữ laser kim loại

Máy cắt Laser CNC sử dụng công nghệ gia công bằng tia laser tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong nghành cơ khí. Đây là dòng máy cắt có ưu điểm vượt trội, hoàn thiện sản phẩm trong thời gian ngắn, tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, dòng máy cắt chuyên dụng này đang dần thay thế cho các phương pháp gia công cắt thủ công.

Gia công cắt Lasaer kim loại
Gia công cắt Lasaer kim loại

Phần lớn các đơn vị gia công cơ khí lớn hiện nay đều sử dụng máy cắt Laser CNC để phục vụ cho quá trình cắt kim loại tấm. Dòng máy cắt chuyên dụng này được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản,… nên có chất lượng tốt, bền bỉ, cắt chính xác. Phương pháp gia công cơ khí bằng máy cắt Laser CNC đánh bật mọi loại phương pháp cắt truyền thống trước kia.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC GIA CÔNG CẮT BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦ CÔNG

Khắc phục những nhược điểm đó của việc cắt thủ công, máy cắt Laser CNC mang đến những tiện ích vượt trội. Đây là dòng máy được điều khiển bằng hệ thống máy tính tự động. Vì thế, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo theo yêu cầu.

Sản phẩm cắt Laser kim loại
Sản phẩm cắt Laser kim loại

Máy cắt Laser CNC có thể ứng dụng trên nhiều bề mặt. Những tấm kim loại khổ lớn, dày mà máy cắt cầm tay không xử lý được đều dễ dàng thực hiện bằng máy cắt Laser CNC.

Sản phẩm cắt Laser kim loại
Bảng hiệu được cắt Laser CNC

Vết cắt ngọt, độ chính xác của vết cắt gần như tuyệt đối. Nhờ vậy, thành phẩm làm ra luôn được đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thời gian gia công ngắn, trong khi công suất làm việc cao. Hiệu quả mang lại tốt hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công.

LIỆU MÁY CẮT LASER CNC CÓ THỰC SỰ ƯU VIỆT?

Công nghệ cắt laser trên kim loại hiện nay đã đạt đến trình độ đỉnh cao mới, với độ chính xác cao, khả năng khắc những chi tiết cực nhỏ, nét khắc sâu và sắc nét, tốc độ khắc cực cao có thể đáp ứng khắc công nghiệp với số lượng lớn.

Thực tế, giá thành máy cắt Laser CNC khá cao, không phải đơn vị nào cũng đủ tiền đầu tư. Ngay cả những dòng máy cắt Laser CNC mini giá cũng không phải thấp. Nếu quá trình sử dụng máy gặp trục trặc, chi phí bảo dưỡng và sữa chữa cũng rất lớn. Đây là trở ngại với nhiều đơn vị gia công nhỏ lẻ.

Độ chính xác của máy Laser khi cắt rất cao, nhưng rất dễ để lại các vết cắt hình vòng cung trên đường cắt.

Quá trình vận hành máy cần đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Chỉ cần sai sót dù rất nhỏ trong công đoạn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình gia công. Vì vậy, người điều khiển máy cần có kiến thức kỹ thuật chuyên sâu.

Máy cắt laser CNC kim loại
Máy cắt chữ laser kim loại

Hiệu quả gia công của máy cắt Laser CNC mang lại cho ngành cơ khí là không hề nhỏ. Cũng vì vậy mà phương pháp gia công này đang dần thay thế cho các phương pháp thủ công.

Giá máy cắt Laser CNC khá đắt, vì thế thay vì mua mới, bạn có thể tham khảo các dòng máy cũ. Hoặc bạn có thể tìm tới các đơn vị gia công lớn để tham khảo dịch vụ cắt kim loại bằng máy cắt Laser.

 

Hợp tác với Vạn Xuân, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Savax Metal – Nghệ tinh kim loại

Inox Vạn Xuân nhận gia công inox theo yêu cầu giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Call Now Button