Chấn inox 304 theo yêu cầu – Gia công giao hàng nhanh chóng!

chấn inox 304

Gia công chấn inox 304 là công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, gia công sản phẩm từ kim loại tấm. Nhờ một lực mạnh từ máy chấn lên tấm phôi kim loại được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo đã yêu cầu sẵn.

Gia công chấn bẻ thường được thực hiện bởi những máy chấn công nghiệp có công suất cao. Nhờ vào hệ thống ép thủy lực tạo nên các góc cho kim loại một cách chính xác, hoàn hảo nhất. Một số loại máy chấn chất lượng phải kể đến như: Amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ),…

chấn inox 304
Gia công chấn inox tại xưởng

ĐẶC ĐỂM CỦA MÁY CHẤN INOX VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA GIA CÔNG CHẤN

  • Đặc điểm của máy chấn inox 304

Máy gia công chấn có hiệu xuất làm việc cao nhờ điều khiển động lực bằng lập trình. Máy chấn inox có các chi tiết phức tạp với độ chính xác rất cao nhờ vào hệ thống dao chấn và cấu trúc máy bền vững của máy. Có thể:

– Chấn được số lượng lớn trong một lần.

– Độ chính xác góc chấn cao.

– Lực chấn tối đa lên đến 200 tấn.

– Góc chấn có độ chính xác cao trên toàn bộ chiều dài của sản phẩm và đảm bảo tính thẩm mỹ do các hệ thống bên dưới đẩy lên.

– Về tốc độ chấn rất nhanh và an toàn.

– Chiều dài chấn lên tới 4000 mm.

– Lập trình thì đơn giản nên rất phù hợp sản xuất hàng loạt hay sản xuất đơn chiếc.

chấn inox 304
Nhận gia công chấn inox theo yêu cầu
  • Ưu điểm của gia công chấn

Tốc độ máy nhanh: Với công suất máy hoạt động lên đến hàng ngàn độ C nên máy có tốc độ chấn dập nhanh, kèm theo đó và độ ổn định lớn, thực hiện trong nhiều giờ liền mà không lo chập cháy, rút ngắn thời gian sản xuất, không tốn nhiều nhân công.

Khả năng dập chính xác: với các loại máy chấn dập hiện đại như amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ)… cho độ chuẩn xác cao ngay cả phần khó nhất là góc chấn.

Chấn được số lượng lớn: Với chỉ một vài thao tác đơn giản là đã có ngay số lượng lớn chi tiết cần dùng cho các công đoạn tiếp theo, nhanh gấp nhiều lần so với làm bằng các loại máy khác.

chấn inox 304
Mấy chấn inox hiệu Kyung Chang

Lực chấn mạnh: tối đa lên tới 200 tấn với chiều dài chấn là 4000 mm, thao tác nhanh, mạnh, dứt khoát, đảm bảo không bị mất góc các chi tiết, tạo nét nghệ thuật cho máy.

Gia công trên nhiều chất liệu: tùy vào yêu cầu và đặc tính sản phẩm và người sản xuất lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Từ sắt, thép, gang là những vật liệu với độ cứng cao hay inox, gia công cắt chấn đều có thể thực hiện được.

  • Sản phẩm ứng dụng từ gia công chấn inox

Những sản phẩm từ gia công chấn inox được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, từ các ngày sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp, chi tiết máy, và trong các lĩnh vực xây dựng.

Thiết bị máy: sử dụng các tấm inox chấn thành khung bọc bên ngoài các thiết bị máy móc, vỏ tủ hoặc các chi tiết máy…

Nẹp inox màu từ phương pháp gia công chấn inox
Nẹp inox màu từ phương pháp gia công chấn inox

Khung cửa inox: Một trong những sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất từ gia công chấn inox là khung cửa, các loại cửa khính có khung inox như cửa lùa inox, cửa tự động … Nhờ vào đặc tính bền bỉ và độ sáng bóng mà cửa kính khung inox inox càng được ứng dụng nhiều hơn.

Ngoài ra còn được ứng dụng để làm nẹp trang trí, chân bàn ghế inox, tủ, quầy kệ, ốp tường inox… Tùy thuộc vào như cầu của khách hàng, để biết được góc R cần thiết là bao nhiêu để gia công, có những sản phẩm phải bào rãnh trước khi chấn, nhưng cũng có một số sản phẩm chấn trực tiếp mà không qua quá trình bào rãnh.

TÌM NƠI GIA CÔNG CHẤN INOX 304 GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY

Inox Vạn Xuân là công ty chuyên về lĩnh vực gia công cơ khí, với đội ngũ công nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí và trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công cuộc gia công cơ khí.

Quy trình gia công chấn dập chi tiết, rõ ràng dưới sự giám sát tỉ mỉ nhằm kiểm soát tốt chất lượng cho từng sản phẩm, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo – việc mà những loại công cụ thông thường khó thực hiện được.

chấn inox 304
Chấn inox 304 theo yêu cầu

Xưởng gia công kim loại tấm chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm làm ra cũng như tiến độ bàn giao sản phẩm. Gia công bào chấn inox 304 là thế mạnh tại công ty chúng tôi, việc đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu gia công của Khách hàng.

Đảm bảo tất cả khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Công ty chúng tôi nhận gia công chấn inox, chấn gấp inox, chấn u, v inox,… Tất cả các sản phẩm theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng với chất lượng, độ chính xác cao và hầu như tuyệt đối.

Để nhận được sản phẩm gia công bào chấn trong ngày. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu liên quan đến quá trình gia công như: bản vẽ, kích thước, phôi…. Để chúng tôi có thể nhanh chóng báo giá và tiến hành làm sản phẩm cho quý khách.

“Inox Vạn Xuân – Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”

Thông tin liên hệ:

Call Now Button